Netflix là gì? Cách đăng ký tài khoản, bảng giá Netflix mới nhất 2022

TraMy

2 năm trước

Netflix là gì? Cách đăng ký tài khoản như thế nào? Bảng giá gói cước Netflix mới nhất 2022 ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi để nắm bắt thêm thông tin nhé!

Netflix là gì?

Netflix là gì, là dịch vụ xem phim trực tuyến, tất cả các phim đều có đầy đủ bản quyền, HD, video 4K chất lượng cao và tốc độ cập nhật phim nhanh là một trong những lợi ích nổi bật và được người dùng Netflix mong đợi nhất.

Cách đăng ký Netflix

Tham gia cùng hàng triệu người dùng trên khắp thế giới để thưởng thức không giới hạn các chương trình truyền hình, phim ảnh, phim tài liệu từng đoạt giải thưởng và hơn thế nữa mà không bị quảng cáo phân tâm.

Là thành viên Netflix, bạn sẽ được thanh toán mỗi tháng một lần vào ngày bạn đăng ký. Không có hợp đồng, không có phí hủy bỏ và không yêu cầu cam kết, bạn luôn có thể thay đổi gói của mình hoặc hủy trực tuyến nếu Netflix không còn phù hợp với bạn.

Đăng ký tài khoản Netflix rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Android

Để đăng ký từ thiết bị Android, hãy truy cập netflix.com/signup trong trình duyệt dành cho thiết bị di động. Nếu bạn có ứng dụng Netflix từ Google Play, bạn có thể bắt đầu đăng ký thông qua ứng dụng. Bạn phải sử dụng trình duyệt di động hoặc máy tính để hoàn tất đăng ký.

Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nếu đang sử dụng ứng dụng Netflix dành cho Android, bạn sẽ nhận được email từ Netflix kèm theo liên kết để hoàn tất đăng ký Netflix.com bằng trình duyệt di động hoặc máy tính của bạn. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào. Nhập phương thức thanh toán và hoàn thành đăng ký.

iPhone, iPad hoặc iPod Touch

Truy cập netflix.com/signup trong trình duyệt trên điện thoại di động của bạn. 

LƯU Ý: Đăng ký ứng dụng Netflix dành cho iOS không được hỗ trợ. 

Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nhập phương thức thanh toán. Tải xuống ứng dụng Netflix và đăng nhập trên thiết bị iOS 13.0 trở lên của bạn và hoàn thành đăng ký.

Máy tính

Truy cập netflix.com/signup. Chọn gói phù hợp với bạn. Bạn có thể thay đổi gói bất kỳ lúc nào. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nhập phương thức thanh toán và hoàn thành đăng ký.

TV thông minh và Trình phát đa phương tiện trực tuyến

Mở ứng dụng Netflix.

LƯU Ý: Nếu bạn cần trợ giúp định vị ứng dụng, hãy tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp để biết “Sử dụng Netflix trên + tên thương hiệu của thiết bị của bạn” (ví dụ: Samsung, Roku, Xbox). Ngoài ra còn có một nút Netflix trên điều khiển từ xa của một số thiết bị.

Hầu hết các TV thông minh và trình phát đa phương tiện trực tuyến đều yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại trước. Khi bạn đã cung cấp những điều này, bạn sẽ nhận được một email hoặc SMS có liên kết kích hoạt để tiếp tục quá trình đăng ký. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nhập phương thức thanh toán và hoàn thành đăng ký.

Các gói Netflix mới nhất năm 2022 tại Việt Nam

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Netflix cung cấp 4 gói cước với mức giá như sau:

- Gói Di động (Mobile): 70.000 đồng/tháng, dùng được cho 1 thiết bị và bị giới hạn bởi thiết bị dùng như di động hoặc máy tính bảng

- Gói Cơ bản (BASIC): 180.000 đồng/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.

- Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): 220.000 đồng/tháng, dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc.

- Gói Cao cấp (PREMIUM): 260.000 đồng/tháng, dùng được cho 4 thiết bị cùng lúc.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký gói Netflix phù hợp với mình. Tất cả các gói đều cho phép bạn tải ứng dụng xuống thiết bị bạn muốn xem và xem phim với chương trình truyền hình không giới hạn.

 Lưu ý: Gói di động tương thích với thiết bị Android chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên và thiết bị iOS (chạy iOS 12.0 trở lên). Gói dịch vụ này không hỗ trợ phát sóng hoặc phản chiếu màn hình từ thiết bị di động.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích giúp bạn nắm được Netflix là gì? Cách đăng ký tài khoản, bảng giá Netflix mới nhất 2022. Chúc bạn có những giây phút thật tuyệt vời trên nền tảng này.

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)