Những điểm nổi bật trên sản phẩm tai nghe gaming Sony INZONE H9

NguyenPhong

1 năm trước

Với 360 Spatial Sound for Gaming và công nghệ phần cứng đã được chứng minh tai nghe Sony INZONE H9 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực đỉnh khi chơi game. Ngay cả những người chơi trốn trong bóng tối hoặc sau những bức tường cũng không thể ẩn mình lâu với âm thanh mà chiếc tai nghe này mang lại. Để nắm rõ những điểm nổi bật trên sản phẩm tai nghe gaming Sony INZONE H9, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Chống ồn hiệu quả để bạn tập trung chơi game

Sony INZONE H9 được tích hợp khả năng khử tiếng ồn hiệu quả bằng nhiều micrô giúp loại bỏ tiếng ồn để bạn có thể tập trung tối đa. Sony đã kết hợp công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép, công nghệ tương tự được sử dụng trong tai nghe dòng 1000X hàng đầu để bạn có những giây phút chơi game chưa từng có.

Độ trễ thấp với kết nối không dây 2.4GHz

Trong khi kết nối không dây 2.4GHz với bộ thu phát USB đi kèm, thuật toán độ trễ thấp giúp giảm độ trễ từ nguồn âm thanh trò chơi tới đầu ra âm thanh tai nghe, cho phép bạn phản hồi nhanh chóng lên đến 32 giờ phát lại liên tục chỉ với một lần sạc.

Cung cấp năng lượng cho cả ngày

Bạn có thể chơi game suốt cả ngày dài và thậm chí tới đêm với thời gian liên tục lên đến 32 giờ chỉ cần một lần sạc.

Ấn tượng với âm thanh không gian 360 để chơi game

360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt bởi phần mềm PC INZONE Hub, có tính năng ảo hóa mới được phát triển để chơi game và tái tạo tín hiệu âm thanh nổi 2 kênh ở âm thanh vòm 7.1 kênh. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được âm thanh không gian được tối ưu hóa cho hình dạng tai của mình để chơi game thực sự được cá nhân hóa nhờ ứng dụng 360 Spatial Sound Personalizer dành cho điện thoại thông minh.

Tần số âm trầm mạnh mẽ

Các kênh tần số âm trầm mạnh mẽ trong bộ điều khiển tủ của tai nghe Sony INZONE H9 giúp tối ưu hóa khả năng tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm trầm cực kỳ cuốn hút. Qua đó giúp các âm thanh trầm như tiếng nổ và động cơ cực kỳ trung thực, nghe kịch tính và cường độ như thế giới trò chơi đang ở xung quanh bạn.

Chơi game trong nhiều giờ một cách thoải mái

Sony đã thiết kế INZONE H9 cực kỳ thoải mái để bạn có thể chơi các trò chơi trong một khoảng thời gian lâu dài. Được thiết kế để sử dụng an toàn và ổn định, với áp lực bên tối thiểu, đây là những chiếc tai nghe có tuổi thọ cao trong nhiều giờ, vì vậy hãy an tâm tận hưởng những giây phút giải trí đỉnh cao.

Micrô bùng nổ, tập trung vào giọng nói

Micrô bùng nổ chất lượng cao được thiết kế đặt gần miệng hơn, đảm bảo rằng bạn luôn có thể nghe rõ ràng. Vì micrô là hai chiều, giọng nói của bạn sẽ được thu một cách tốt nhất ngay cả trong những khoảnh khắc điên rồ của trò chơi.

Cá nhân hóa cách chơi của bạn

Phần mềm INZONE Hub PC của Sony cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm INZONE H9 của mình bằng cách tùy chỉnh một loạt các tính năng, bao gồm nhiều cài đặt âm thanh và phần cứng. Điều chỉnh tần số âm thanh chơi game cho rõ ràng và đắm chìm với chức năng EQ sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn cả.

Trên đây là những điểm nổi bật trên sản phẩm tai nghe gaming Sony INZONE H9. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm mới ra mắt đến từ nhà Sony. Nếu là một người thường xuyên chơi game và mong muốn có những cảm giác hào hứng mới lạ hãy liên hệ ngay với Logico để được tư vấn về sản phẩm này nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)