Những tính năng nổi bật trên máy quay phim Sony FDR-AX700 4K

NguyenPhong

1 năm trước

Máy quay phim Sony FDR-AX700 được trang bị cảm biến hình ảnh Exmor RS-CMOS xếp chồng 1,0 inch giúp người dùng có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống ở chất lượng 4K HDR. Sony 4K HDR FDR-AX700 tạo ra một cú đột phá với khả năng lấy nét tự động và theo dõi AF đáng tin cậy, hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của chiếc máy quay này.

Quay video 4K HDR

Máy quay phim Sony FDR-AX700 4K có công nghệ Dải động cao (HDR), đem lại cuộc cách mạng về hình ảnh và cung cấp dải màu, độ sáng rộng hơn để phù hợp với chất lượng hình ảnh 4K và độ phân giải cao. Sony FDR-AX700 giúp người dùng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc với chất lượng HDR tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, công nghệ ghi Hybrid Log-Gamma (HLG) cũng hỗ trợ bạn không cần phải xử lý phức tạp như trước. Ngoài ra, FDR-AX700 còn được trang bị một loạt các điều chỉnh không gian màu và hệ số gamma, bao gồm cả S- log2 - và S-log2 mà các chuyên gia sử dụng để tạo sự linh hoạt trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Hiệu suất tự động lấy nét cực đỉnh

Hệ thống lấy nét tự động của chiếc máy quay Sony này siêu chính xác với 273 điểm lấy nét tự động theo pha bao phủ khoảng 84% diện tích hình ảnh. Qua đó bạn có thể chụp và theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh chẳng hạn như một đoàn tàu hỏa đang di chuyển. Thậm chí các đối tượng không thể đoán trước như động vật hoang dã cũng có thể được lấy nét nhanh chóng trong toàn bộ khung hình của FDR-AX700. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tốc độ cao và thuật toán lấy nét tự động mới, máy quay phim Sony FDR-AX700 4K lấy nét với tốc độ cao, chính xác và linh hoạt có thể nói là chưa từng có trong bất kỳ máy quay nào.

Khả năng theo dõi chủ thể một cách đáng tin cậy

Sự kết hợp hoàn hảo giữa xuất dữ liệu tốc độ cao và hiệu suất xử lý dữ liệu hình ảnh, cũng như thuật toán lấy nét tự động mới được phát triển đặc biệt để quay phim giúp FDR-AX700 đảm bảo theo dõi đối tượng nhanh chóng.

Khả năng phản hồi lấy nét tự động nhanh

Hệ thống Fast Hybrid AF của FDR-AX700 hoạt động với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X để xử lý hiệu quả dữ liệu từ cảm biến AF nhận diện theo pha diện rộng để lấy nét tốc độ cao, ngay cả trên các đối tượng chuyển động cực nhanh.

Chống rung quang học SteadyShot hiệu quả tối ưu

Một chế độ mà các nhiếp ảnh gia hoặc nhà làm phim chắc chắn sẽ luôn muốn là Optical SteadyShot. Tính năng này giúp bạn có toàn quyền kiểm soát để chụp ảnh một cách ổn định và đẹp nhất.

Phạm vi độ sâu theo dõi tự động lấy nét

Bạn có thể dễ dàng chọn từ một trong năm cài đặt phạm vi độ sâu theo dõi AF, từ "1" [HẸP] để theo dõi các đối tượng chuyển động chậm mà không cần chuyển sang các đối tượng gần đó, đến "5" [RỘNG] để theo dõi nhanh hơn.

Chiếc máy quay được thiết kế cho sản xuất phim tiên tiến

Thật ngạc nhiên khi có nhiều tính năng chuyên nghiệp được tích hợp vào FDR-AX700. Thật dễ dàng cầm máy để ghi lại và cho ra những thước phim hoàn hảo hơn cả mong đợi. Kính ngắm điện tử có độ phân giải cao và màn hình cảm ứng LCD của giúp việc xem trước và điều khiển dễ dàng. Chụp theo pha với độ chi tiết chính xác nhất.Hai khe cắm thẻ nhớ đa năng cực kỳ hữu ích để chụp liên tục lâu hơn hoặc chụp sao lưu đồng thời.

Tích hợp Kính lọc ND

Máy quay phim Sony FDR-AX700 cho phép bạn chọn trong số các bộ lọc ND 1/4, 1/16 và 1/64 để điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào ống kính. Với sự đa dạng này, bạn có thể quay video và tự do điều khiển chính xác tốc độ màn trập và khẩu độ để tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình. Kết hợp với cảm biến hình ảnh lớn của máy quay, bộ lọc cho phép tạo ra các hiệu ứng xúc giác, làm mờ nền bokeh mềm mại tuyệt đẹp mà không cần tăng tốc độ cửa trập, ngay cả khi chụp ngoài trời dưới ánh nắng chói chang.

Trên đây là những tính năng nổi bật trên máy quay phim Sony FDR-AX700 4K. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Mọi nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Logico để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)