Review ứng dụng Fonos - Kho sách phong phú do Việt Nam phát triển

NguyenPhong

1 năm trước

Fonos được biết đến là một ứng dụng nghe sách nói, đa dạng các thể loại từ trong nước đến quốc tế về hướng dẫn thiền định, truyện ngủ… Ứng dụng Fonos rất tiện lợi, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về ứng dụng Fonos

Một số thông tin quan trọng về ứng dụng Fonos mà bạn cần biết như:

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên hoặc Android 5.0 trở lên.

  • Về dung lượng: Đối với Android là 37MB, iOS là 68.6MB. 

  • Loại ứng dụng: Truyện sách.

  • Nhà phát hành: Fonos (Android), Fonos Corporation (iOS).

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Fonos

Fonos đang là ứng dụng được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn khi muốn nghe sách nói, bởi vì:

Sử dụng ở bất kì mọi nơi, vào mọi thời gian

Với ứng dụng Fonos, cho dù bạn đang nghỉ ngơi ở nhà hay là vật lộn với quãng đường kẹt xe đến chỗ làm, đi học thì bạn đều có thể mở Fonos để nghe những câu chuyện thú vị hay bổ sung thêm cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích ở mọi lĩnh vực. Fonos sẽ luôn giúp bạn trở nên thật tích cực và có nhiều năng lượng hơn trong một ngày mới.

Tất cả bản sách nói đều chất lượng 

Hầu như mọi bản sách nói hay, bán chạy nhất của các tác giả Việt Nam hoặc quốc tế đều được cập nhật mới mỗi ngày, có mặt độc quyền tại Fonos. Đa dạng các thể loại như phát triển bản thân, kinh tế, khởi nghiệp, văn học kinh điển, thiếu nhi, cách làm cha mẹ…

Ngoài ra, tất cả sách nói của ứng dụng Fonos đều được thu âm tại các phòng thu chuyên nghiệp với giọng nói cuốn hút, dễ nghe và được tuyển chọn kỹ càng, cẩn thận. Đảm bảo truyền tải những câu chuyện đến tai người nghe một cách sống động nhất. 

Thư giãn với các bản thiền định 

Nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn bằng cách cho cơ thể, tâm trí nghỉ ngơi qua các buổi thực hành thiền, vậy thì hãy để Fonos giúp bạn nhé! Tại Fonos có rất nhiều chủ đề bao gồm về cải thiện giấc ngủ, giảm tỏa căng thẳng, giảm lo lắng, lo âu hay tăng cường sự tập trung, tất cả đều phù hợp với mọi người dùng, từ người mới tham gia hay người đã thiền định nâng cao.

Giảm tỏa mệt mỏi với âm thanh từ thiên nhiên

Với bộ sưu tập nhiều loại âm thanh tự nhiên như tiếng sóng biển, tiếng chim hót, nước chảy nhẹ nhàng… Fonos chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tập trung tốt hơn, thư giãn, đánh bay mọi mệt mỏi và có giấc ngủ ngon, sâu hơn.

Công nghệ vượt trội

Một trong những đặc điểm mà làm cho bao nhiêu người dùng yêu thích Fonos là bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tốc độ đọc theo ý thích, tùy vào từng trường hợp và mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn tiếp thu nhiều thông tin một cách nhanh chóng thì bạn hãy điều chỉnh tốc độ nhanh lên còn nếu bạn muốn thư giãn thì có thể điều chỉnh tốc độ đọc chậm lại so với bản gốc.

Thêm vào đó, Fonos còn có tính năng hẹn giờ tắt ứng dụng. Điều này giúp cho bạn không sợ điện thoại hết pin hay làm ảnh hưởng người khác vì ngủ quên khi đang nghe sách đọc.

Có một giấc ngủ ngon hơn với những câu chuyện thú vị

Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày dài đi học hay làm việc tăng ca mệt mỏi, bạn lại được thả mình trong những câu chuyện thú vị, nhẹ nhàng pha trộn cùng giọng đọc truyền cảm, âm thanh du dương. Fonos sở hữu bộ sưu tập truyện ngủ được sáng tác, tạo ra bởi các chuyên gia tư vấn quốc tế để luôn giúp bạn có được một giấc ngủ sâu và khỏe khoắn.

Những quyền lợi khi đăng ký làm hội viên của Fonos

Khi bạn đăng ký trở thành hội viên của Fonos, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

  • Nhận được thẻ sách mỗi tháng để có thể chọn mua một sách nói bất kỳ, bất kể giá cả.

  • Sở hữu tất cả bản sách nói đã mua, có thể nghe ở mọi lúc mọi nơi, kể cả khi bạn đã hủy tham gia gói hội viên Fonos.

  • Truy cập vào tất cả bản sách nói độc quyền trên ứng dụng. Chẳng hạn như truyện ngủ, nhạc chủ đề, tóm tắt sách…

Thông qua review về ứng dụng Fonos trên đây thì có lẽ bạn đã tải ngay ứng dụng này về để trải nghiệm rồi đúng không nào? Nếu bạn muốn Logico review thêm một ứng dụng nào khác, vậy thì hãy để lại bình luận ngay dưới đây nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)