[HOT] Sony gửi lời mời đặt hàng trước PlayStation 5 (PS5)

3 năm trước

PlayStation 5 giới hạn về số lượng, chưa tiết lộ giá bán, chỉ những người được gửi lời mời mới có thể đặt hàng trước được siêu phẩm PS5 

[HOT] Sony gửi lời mời đặt hàng trước PlayStation 5 (PS5)

Theo thông tin từ HT Tech, sẽ có một lượng lớn sản phẩm PS5 đã sẵn sàn để người dùng có thể đặt hàng trước trong mùa lễ hội này, và nội dung thư mời là cơ hội để người dùng yêu thích PlayStation thử vận may có thể đặt hàng và sở hữu sớm PlayStation 5

Tại mục "câu hỏi thường gặp" cho biết việc gửi biểu mẫu đăng ký không đảm bảo chắc chắn bạn sẽ nhận được lời mời đặt hàng trước thế hệ máy chơi game PlayStation tiếp theo của Sony. Các lời mời sẽ được phân phối dựa trên sở thích trước đó và các hoạt động trên PlayStation.

[HOT] Sony gửi lời mời đặt hàng trước PlayStation 5 (PS5)

Thậm chí dù nhận được lời mời điều đó cũng chưa đảm bảo được chắc chắn bạn đã có một xuất đặt trước siêu phẩm PS5, ngoài ra lời mời sẽ có hiệu lực trong một thời gian nhất định và có giới hạn về những gì mà người mua có thể đặt hàng trước. Những ID PSN có lời mời chỉ được đặt hàng trước máy chơi game duy nhất, hai bộ điều khiển DualSense mới và các phụ kiện PS5 khác.

Trên hết, người dùng cần có một địa chỉ ở Mỹ để Sony gửi PS5 và các phụ kiện. Máy chơi game cũng chỉ có sẵn cho đến khi hết hàng, vì vậy nếu nhận được lời mời, người dùng phải hành động nhanh chóng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về giá bán hoặc ngày ra mắt chính thức của PS5.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)