Sony tặng 3 game miễn phí cực hay cho PlayStation Plus

admin

2 năm trước

Trong tháng 2 này tất cả các thành viên PlayStation Plus sẽ được Sony tăng miễn phí EA Sports UFC 4 (PS4), Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure (PS4) và Planet Coaster: Console Edition (PS5).

EA Sports UFC 4 (PS4)

Trong tựa game EA SPORTS UFC 4, đấu sĩ của bạn được định hình bởi phong cách chiến đấu, những thành tích và cả tính cách riêng của người chơi. Những trận chiến mãnh liệt và nóng rực đang chờ bạn.

Bạn sẽ đi từ một đấu sĩ nghiệp dư lên tới danh hiệu siêu sao UFC ở phần chơi Career Mode mới, trải nghiệm thượng đài ở các môi trường mới, hoặc tranh tài với thế giới trong Blitz Battles, Online World Championships.

Tất cả những trận đấu của bạn trong EA Sports UFC 4 sẽ chân thực hơn qua những pha kết hợp nắm-và-đánh uyển chuyển, mang lại gameplay nhiều tương tác hơn. Phần vật lộn trên sàn cũng được chỉnh sửa lại để người chơi nắm quyền điều khiển nhiều hơn.

Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure (PS4)

Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure kỳ thực không phải game mới mà là bản mở rộng của Borderlands 2 được phát hành độc lập. Thay vì trước đây bạn cần phải có game nguyên bản mới có thể trải nghiệm, nay DLC này được phát hành thành game riêng có thể trải nghiệm hoàn toàn riêng rẽ với Borderlands 2. Trò chơi lấy bối cảnh game nhập vai bàn cờ Bunkders and Badasses, với nhân vật Tiny Tina là game master hay chỉnh sửa thế giới trò chơi tùy tiện và cái kết…

Planet Coaster: Console Edition (PS5)

Planet Coaster là trò chơi mô phỏng, xây dựng và quản lý công viên. Bạn sẽ vào vai một nhà đầu tư chiến lược với số vốn ban đầu hạn chế. Sau khi khảo sát thực địa và nghiên cứu thị trường, bạn sẽ quyết định mua một mảnh đất để xây dựng công viên cùng các khu vui chơi giải trí phụ trợ.

Ra mắt lần đầu vào năm 2016, Planet Coaster đã bất ngợ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Theo tổng hợp đánh giá, tựa game mô phỏng này sở hữu 94% ý kiến đánh giá tích cực, một con số mơ ước của mọi tựa game bom tấn. Thế mới biết, "hữu xạ tự nhiên hương", với một sản phẩm thực sự tốt thì kiều gì cũng sẽ tìm được một chỗ đứng xứng đáng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)