Sự kiện "Giải pháp chuyên nghiệp Philips - Máy chiếu độ sáng cao Epson"

NguyenPhong

3 tháng trước

Ngày 4 tháng 11 năm 2023, Logico đã đồng hành cùng Philips và Epson tổ chức sự kiện “Giải pháp chuyên nghiệp Philips - Máy chiếu độ sáng cao Epson" tại Phú Quốc, nhằm giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ mới nhất của hai hãng cho các doanh nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam.

Sự kiện “Giải pháp chuyên nghiệp Philips - Máy chiếu độ sáng cao Epson" đã thu hút sự tham gia của nhiều đại diện từ các hãng, các khách sạn, resort và khu du lịch cao cấp tại Phú Quốc cũng như các đại lý trong ngành. 

Về phía đại diện hãng Philips, có: 

  • - Mr. Julian Lim - APAC Sales Head 
  • - Mr. Johnson Chou - APAC Product Manager 
  • - Mr. Yang Pei Lin - APAC FAE & Technical Sales Support 
  • - Ms. Amber Kao - APAC Marketing
  • - Ms. Ngo Thanh Hien - Sales Manager 

Về phía đại diện hãng Epson, có: 

  • - Mr. Daisuke Hori - Tổng giám đốc Epson Việt Nam
  • - Mr. Huỳnh Lý Quang Vũ - Đại diện mảng máy chiếu Epson Việt Nam

Về phía đại diện nhà phân phối, có: 

  • - Bà Bùi Thị Thanh Hoa - Tổng Giám Đốc Công Ty Logico, nhà phân phối Hotel Tivi Philips và đồng thời là nhà phân phối máy chiếu Epson tại Việt Nam.
  • - Ông Nguyễn Kim Hoà - Phó giám đốc Công Ty Logico

Trong sự kiện, hãng Philips và Epson đã giới thiệu về những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất của họ trong lĩnh vực hiển thị chuyên nghiệp.

Đầu tiên, Mr. Julian Lim - APAC Sales Head của Philips đã giới thiệu về các dòng TV chuyên nghiệp Philips mới nhất với thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và an toàn cho khách hàng, hứa hẹn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi xem TV tại khách sạn.

Tiếp đó, Mr. Daisuke Hori - Tổng Giám Đốc Epson Việt Nam - đã chia sẻ về những thành tựu và đổi mới của Epson trong lĩnh vực máy in, máy chiếu. Ông cũng đã trình bày về những giải pháp máy chiếu độ sáng cao của Epson. Với công nghệ 3LCD, có khả năng chiếu ảnh rõ nét, màu sắc sống động, độ bền cao và tiết kiệm điện năng, sản phẩm này chắc chắn phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ phòng họp, phòng hội thảo cho đến phòng chiếu phim tại khách sạn.

Cuối cùng, ông Nguyễn Kim Hoà - Phó Giám Đốc công ty Logico đã giới thiệu về giải pháp Hotel Tivi của Philips. Với thiết kế sang trọng, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính năng thông minh và an toàn cho khách hàng, Hotel TV của Philips là một giải pháp toàn diện dành riêng cho ngành khách sạn, giúp các khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng. Ông cũng đã trình bày về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Logico, bao gồm tư vấn, lắp đặt, bảo hành và bảo trì…cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Ngoài ra, trong sự kiện này, các khách mời cũng có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm TV chuyên nghiệp Philips và máy chiếu độ sáng cao của Epson. Các sản phẩm này đã thể hiện được sự ưu việt về độ sáng, độ phân giải, độ bền và tính linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau.

Sự kiện "Giải pháp chuyên nghiệp Philips - Máy chiếu độ sáng cao Epson" đã kết thúc trong không khí vui vẻ và hào hứng của tất cả mọi người. 

Công ty Logico xin chân thành cảm ơn Philips, Epson và tất cả các khách mời đã đến tham dự và đóng góp vào sự thành công của sự kiện này. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của sự kiện này nhé.

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)