Tìm hiểu về các loại màn hình quảng cáo trong thang máy phổ biến hiện nay

NguyenPhong

6 tháng trước

Màn hình quảng cáo trong thang máy có công nghệ ngày càng tiên tiến và thanh lịch, là một xu hướng đang phát triển trên của trường quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các loại màn hình quảng cáo trong thang máy phổ biến hiện nay.

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì ?

Màn hình quảng cáo trong thang máy là một loại phương tiện quảng cáo mới, được các doanh nghiệp tận dụng không gian các bức tường bên trong thang máy để lắp đặt các màn hình kỹ thuật số và quảng cáo các dịch vụ mà doanh nghiệp hướng đến nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng.

Công nghệ ngày càng phát triển, màn hình quảng cáo trong thang máy cũng trở nên phổ biến ở các khu vực tòa văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện,... Trong tương lai, chắc chắn loại hình này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đem đến hiệu quả vô cùng cao.

Các loại màn hình quảng cáo trong thang máy phổ biến hiện nay

Màn hình quảng cáo LCD

Màn hình quảng cáo LCD là gì?

Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy là một màn hình Kỹ thuật số, được sử dụng để trình chiếu các TVC ( Television Video Commercials), là một loại hình quảng cáo truyền hình hoặc các slide hình ảnh có thời lượng 15s, 30s và lặp lại sau mỗi 6 phút với chất lượng Full HD cho hình ảnh sắc nét, âm thanh hấp dẫn.

Loại màn hình này thường được đặt ở bên trong thang máy hoặc bên ngoài sảnh chờ thang máy tầng 1.

Kích thước của màn hình quảng cáo LCD phổ thông thường dùng nhất là loại 22 inches (530x350mm). Ngoài ra còn loại kích thước 27 inches, 32 inches, 43 inches.

Ưu điểm màn hình quảng cáo LCD
 • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy cho chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh phong phú, điều này khiến khách hàng ấn tượng và quảng cáo trở nên hấp dẫn hơn.

 • Có nhiều kích thước màn hình, đáp ứng tối ưu nhu cầu trình chiếu quảng cáo của khách hàng

 • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, làm điểm nhấn trang trí nội thất thang máy thêm cao cấp hơn

 • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy có mức giá khá rẻ, thích hợp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp đầu tư trong chiến dịch truyền thông. 

Nhược điểm màn hình quảng cáo LCD
 • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy có tần suất lặp lại thấp hơn quảng cáo bằng màn hình Frame

 • Màn hình này khi đặt ngoài sảnh hoặc ngoài thang máy tầng 1 nên dễ bị tác động từ các loại tiếng ồn khác.

Màn hình quảng cáo Frame

Màn hình quảng cáo Frame là gì ?

Màn hình quảng cáo Frame trong thang máy là màn hình kỹ thuật số thường xuyên được sử dụng để làm màn hình quảng cáo trong thang máy, cho phép các quảng cáo hiển thị dưới dạng hình ảnh như: Poster frame hay Digital frame và thường được lắp đặt và trình chiếu các slide hình ảnh quảng cáo trong cabin thang máy, tạo nên những không gian quảng cáo sáng tạo ấn tượng cả trong lẫn ngoài cửa thang máy với kích thước lớn.

Trung bình mỗi quảng cáo màn hình Frame bên trong tháng máy sẽ là 12s, tùy vào diện tích thang máy mà có thể lắp đặt từ 1 đến 2 khung Frame cho 1 thang máy.

Màn hình quảng cáo Frame thông thường được sử dụng bao gồm: dòng 19 inch (kích thước 480x318mm), dòng 22 inch (kích thước 530x350mm). Trong đó dòng 22 inch được lựa chọn phổ biến.

Ưu điểm màn hình quảng cáo Frame
 • Đây là loại màn hình quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả truyền thông tương đối cao, nên đây là hình thức quảng cáo ưa thích của nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

 • Số lượt frame/ngày nhiều nên tần suất khách hàng bắt gặp quảng cáo sẽ lớn hơn, đồng thời hình ảnh gây ấn tượng mạnh, bắt mắt hơn rất nhiều

 • Màn hình Frame thường được bố trí để dọc, qua đó hình ảnh trình chiếu dễ theo dõi hơn, thuận mắt người nhìn hơn.

Nhược điểm màn hình quảng cáo Frame

Màn hình quảng cáo Frame không có âm thanh sống động, chỉ có đơn thuần hình ảnh

Lợi ích của màn hình quảng cáo trong thang máy.

Màn hình quảng cáo thang máy mà đặc biệt là màn hình quảng cáo LCD và màn hình quảng cáo Frame mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy rất dễ lắp đặt cũng như dễ dàng điều khiển quảng cáo theo ý thích của người dùng. Đặc biệt với màn hình quảng cáo LCD và màn hình quảng cáo Frame, người dùng còn có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo từ xa mà không phải tháo lắp như nhiều loại hình quảng cáo khác.

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy hỗ trợ hiển thị video biểu tượng tùy chỉnh và hỗ trợ video để hiển thị trong hình dạng không đều.

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể thiết lập cài đặt ngày đêm, giúp quảng cáo thu hút được nhiều người xem, đem đến ấn tượng thương hiệu nhiều hơn.

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể cài đặt bật/ tắt nguồn tự động và có thể thiết lập các ngày làm việc, để hỗ trợ đồng hồ điện tử và chức năng ngày đêm

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy có chất lượng hình ảnh Full HD tươi sáng, sắc nét và vô cùng bắt mắt. Đặc biệt màn hình quảng cáo LCD còn phát ra âm thanh, kích thích sự tò mò, chú ý của người xem.

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy có chức năng chia màn hình, để trình chiếu nhiều nội dung đa dạng như: 2 Video cùng lúc, hay một bên là hình ảnh và một bên là tài liệu văn bản… một chương trình video độc lập cùng một lúc, hình ảnh cho thấy và tài liệu văn bản…

 • Màn hình quảng cáo trong thang máy hỗ trợ thiết bị đầu cuối máy nghe nhạc và đồng bộ hóa thời gian máy chủ

Nên lựa chọn màn hình quảng cáo trong thang máy ở đâu chất lượng?

Ở nước ta, màn hình quảng cáo trong thang máy ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với với mật độ dân cư đông, các tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư… cũng vô cùng nhiều.

Vì vậy, nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy, vui lòng liên hệ Logico, là đơn vị uy tín và chất lượng, Logico chuyên cung cấp các loại màn hình Led, màn hình LCD, màn hình ghép, màn hình quảng cáo trong thang máy của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, với giá thành vô cùng cạnh tranh cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)