Top 10 Lý do bạn nên chọn Máy chiếu Laser

2 năm trước

Máy chiếu Laser ngày nay thường có công suất cao và độ tin cậy vượt trội. Do đó ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong môi trường kinh doanh, giáo dục, giải trí... Với chất lượng hình ảnh ngoạn mục, linh hoạt trong lắp đặt và đặc biệt tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động bền bỉ mà không cần thay thế nguồn sáng. Dưới đây là Top 10 lý do để chuyển sang sử dụng máy chiếu Laser thay cho các máy chiếu truyền thống.

Top 10 lý do bạn nên chọn Máy chiếu Laser

Lý do bạn nên mua máy chiếu Laser

1. Nguồn sáng Laser có tuổi thọ cao hơn từ 2 - 3 lần nguồn sáng thông thường

Đèn máy chiếu thông thường có tuổi thọ chỉ vài ngàn giờ (5.000 - 10.000 giờ) là tối đa. Trong khi nguồn sáng Laser có tuổi thọ ít nhất 20.000 giờ (thậm chí là 30.000 giờ). Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thay thế nguồn sáng trong gần mười năm sử dụng.

Máy chiếu Laser có tuổi thọ cao hơn gấp 2-3 lần các máy chiếu truyền thống
Tuổi thọ cao hơn gấp 2-3 lần các máy chiếu truyền thống

2. Làm việc hiệu quả hơn - Ít gián đoạn hơn.

Máy chiếu bị hư bóng đèn chiếu bất ngờ là điều không mong muốn trong mọi tình huống - từ phòng họp đến giảng đường, phòng trưng bày và các điểm tham quan của du khách. Máy chiếu Laser có tuổi thọ cao hơn nhiều so với máy chiếu truyền thống có nghĩa là sẽ không có bất cứ sự gián đoạn nào khi bạn tập trung vào việc giữ sự chú ý của khán giả.

Máy chiếu Laser giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, ít bị gián đoạn hơn
Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, ít bị gián đoạn hơn

3. Ít hỏng hóc hơn, tiết kiệm chi phí sở hữu máy

Với công nghệ Laser, bạn hầu như không phải mất thời gian và chi phí cho các công tác bảo trì định kỳ, ngoài ra bộ lọc bụi được thiết kế khoa học có tuổi thọ cũng không kém nguồn đèn Laser. Giúp tiết kiệm chi phí sở hữu máy một cách đáng kể.

Máy chiếu Laser ít khi xảy ra hỏng hóc bất ngờ, giúp tiết kiệm chi phí sở hữu một cách đáng kể
Ít khi xảy ra hỏng hóc bất ngờ, giúp tiết kiệm chi phí sở hữu một cách đáng kể

4. Hình ảnh rực rỡ và chi tiết hơn

Nhờ sử dụng tấm nền 3LCD (màn trập tinh thể lỏng), các dòng máy chiếu Laser công suất cao cho ra những bức hình sáng rõ, giải màu rộng, độ tương phản cao và chân thật như cuộc sống.

Máy chiếu Laser cho hình ảnh sáng rõ, độ tương phản cao, giải màu rộng và chân thật như cuộc sống
Hình ảnh sáng rõ, độ tương phản cao, giải màu rộng và chân thật như cuộc sống

5. Độ sáng ít bị suy hao theo thời gian

Nguồn đèn trong các máy chiếu thông thường sẽ bị suy hao rất nhanh (nhất là khi bước qua năm thứ 2), làm cho các hình chiếu bị mờ đi một cách rõ rệt. Với nguồn sáng Laser, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Máy chiếu Laser có độ sáng ít bị suy hao theo thời gian
Độ sáng ít bị suy hao theo thời gian

6. Không tốn thời gian chờ

Nguồn sáng Laser cho phép bật và tắt ngay lập tức, không giống như các máy chiếu sử dụng bóng đèn truyền thống - cần thời gian để làm nóng và làm mát. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian quý báu của mình vào việc chờ đợi và có thể bắt đầu ngày lập tức bài giảng hoặc một bài thuyết trình quan trọng.

Máy chiếu Laser cho phép Bật/Tắt ngay lập tức mà không cần phải tốn thời gian chờ làm nóng/làm mát
Bật/Tắt ngay lập tức mà không cần phải tốn thời gian chờ làm nóng/làm mát

7. Linh hoạt trong lắp đặt

Nguồn sáng Laser có thể thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, và không có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào trong lắp đặt. Đi kèm đó là những khả năng như: dịch chuyển ống kính, trình chiếu 360 độ...giúp người dùng có thể lắp đặt máy chiếu ở bất cứ vị trí nào trong phòng, thậm chí xoay ngược hoặc chiếu lên trần nhà/sàn nhà.

Máy chiếu Laser cho phép trình chiếu 360 độ, không giới hạn không gian
Trình chiếu 360 độ, không giới hạn không gian

8. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng

Nguồn sáng Laser có thiết kế tiên tiến và hiện đại giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ, đặc biệt không sử dụng thủy ngân như các dòng máy chiếu truyền thống, nên đặc biệt thân thiện với môi trường.

Máy chiếu Laser không sử dụng thủy ngân nên đặc biệt thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng
Không sử dụng thủy ngân nên đặc biệt thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng

9. Chuyển đổi dễ dàng

Công nghệ mới hơn, hiện đại hơn, độ tin cậy vượt trội nhưng giao diện vẫn rất thân thuộc giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ máy chiếu sử dụng bóng đèn truyền thống lên máy chiếu Laser mà không có bất cứ một sự ngỡ ngàng nào.

Máy chiếu Laser công nghệ mới nhưng có giao diện thân thuộc giúp người dùng chuyển đổi dễ dàng
Giao diện thân thuộc giúp người dùng chuyển đổi dễ dàng

10. Luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy

Độ tin cậy vượt trội được thiết kế trên các dòng máy chiếu Laser, mang lại cảm giác an tâm hơn khi công việc của bạn phụ thuộc vào hiệu quả của các bài thuyết trình tuyệt vời. Máy chiếu sử dụng nguồn sáng Laser tiên tiến hiện đại, sẽ đảm bảo công việc của bạn hoạt động trôi chảy trong hiện tại và cả trong tương lai.

Máy chiếu Laser luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy

Là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng

Địa chỉ mua máy chiếu Laser chính hãng giá rẻ:

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ uy tín nào để mua hàng chính hãng? Logico với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy chiếu Sony, Epson,... luôn đảm bảo ba tiêu chí chính hãng, chất lượng cao và uy tín để trao tận tay những sản phẩm tuyệt vời nhất đến khách hàng. Hiện các máy chiếu Laser đang được bán tại Logico. Quý khách hàng muốn sở hữu những chiếc máy chiếu được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại này, xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.636.798 hoặc truy cập website: logico.com.vn để biết thêm chi tiết.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)