Trên tay máy chiếu Epson EB-1795F: Mỏng 44mm, nặng bằng 1 chiếc laptop

NguyenPhong

1 năm trước

Trên tay máy chiếu Epson EB-1795F: Mỏng 44mm, nặng bằng 1 chiếc laptop với khả năng di động cao, mức độ sáng tuyệt vời và một số tùy chọn kết nối nổi bật. Đây chính là lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp.

Máy chiếu siêu di động 

Máy chiếu Epson EB-1795F là một máy chiếu siêu di động có khả năng di chuyển đáng ngạc nhiên và dễ cài đặt trong vòng vài phút. Là một lựa chọn lý tưởng cho những người dùng thường xuyên di chuyển linh hoạt, đặc biệt là doanh nghiệp.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn 

Máy chiếu Epson EB-1795F chắc chắn là một máy chiếu mỏng, chỉ có kích thước 292 x 213 x 44 mm. Nó đi kèm với hộp đựng riêng, nhưng cũng có thể bỏ vào túi đựng máy tính xách tay của bạn.

Với trọng lượng khoảng 1,8kg, không quá khó chịu khi mang theo, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập một không gian trình chiếu ở bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp. Thân máy chiếu chủ yếu là nhựa, với một chút hoa văn chấm được in lên trên, vô cùng trang nhã và hiện đại

Phía trên máy chiếu, bạn có các điều khiển chính như: điều chỉnh tiêu điểm, kích thước màn hình và điều hướng menu, âm thanh… Có một màn trập tiện dụng ở phía trước bao phủ ống kính máy chiếu khi không sử dụng và cũng cho phép bạn nhanh chóng 'tắt tiếng' âm thanh và video mà không cần phải tắt máy chiếu. Ngay bên dưới là một nút nhỏ cho phép bạn điều chỉnh chân trước để có góc chiếu tốt hơn cùng với các lỗ thông hơi nằm ở bên cạnh và phía trước của máy chiếu.

Phía sau là nơi bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn kết nối của mình, bao gồm nguồn, VGA và HDMI. Ngoài ra còn có cổng USB-A 2.0 để đọc nội dung trực tiếp từ thiết bị lưu trữ, cũng như cổng USB-B 2.0 để kết nối với PC của bạn nhằm sử dụng tính năng Gesture Presenter của máy chiếu.

Sở hữu tính năng nổi bật

Đối với máy chiếu, mà đặc biệt là máy chiếu doanh nghiệp, độ sáng thường là một yếu tố quan trọng cần tính đến, vì người dùng thường sử dụng máy chiếu trong các không gian hoặc phòng họp có ánh sáng mạnh. Máy chiếu Epson EB-1795F có kích thước 3.200 lumen và đủ sáng để có thể nhìn thấy rõ ràng các tài liệu, hình ảnh hay Video ngay cả khi đèn bình thường đang bật.

Với độ phân giải tối đa là Full HD 1920x1080, hoàn toàn có thể trình chiếu tốt cho việc sử dụng kinh doanh hàng ngày, bởi với độ phân giải này các nội dung hiển thị sẽ luôn tươi sáng, sắc nét và rõ ràng từng chi tiết .

Về lý thuyết, bạn có thể chiếu đến kích thước màn hình tối đa là 300 inch, nhưng trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên chiếu trong phạm vi từ 100 inch đến 120 inch để mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

Máy chiếu Epson EB-1795F hỗ trợ hiệu chỉnh keystone tự động, giúp người dùng có thể dễ dàng đặt máy chiếu trong nhiều không gian mà khung hình vẫn có thể hiệu chỉnh về kích thước chuẩn một cách nhanh chóng.

Kết nối đa dạng

Máy chiếu Epson EB-1795F cung cấp nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, điều này làm cho máy chiếu trở nên xuất sắc như một máy chiếu doanh nghiệp. Ngoài việc kết nối bằng cáp như: HDMI, VGA, v.v., bạn cũng có thể kết nối không dây với máy chiếu từ máy tính hoặc máy tính xách tay. 

Sau khi kết nối, bạn hoàn toàn có thể xem các bài thuyết trình hoặc hiển thị các trang web, xem Video. Tuy nhiên việc kết nối không dây, nên  Video thỉnh thoảng được phát với độ trễ âm thanh và hơi giật khung hình, vì vậy bạn có thể xem xét để trình chiếu tốt nhất.

Hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh cũng được tích hợp sẵn trên máy chiếu Epson EB-1795F, thông qua MHL hoặc Miracast. 

Chỉ cần kết nối NFC với ứng dụng iProjection. Sau khi ứng dụng được cài đặt, máy chiếu sẽ kết nối với thiết bị của bạn và bạn có thể chiếu các tệp cụ thể lên màn hình chiếu một cách nhanh chóng. 

Máy chiếu Epson EB-1795F cũng hỗ trợ trình chiếu đồng thời từ các nguồn khác nhau và trình bày từng nguồn ở định dạng chia đôi màn hình. Đó là một tính năng hữu ích cần có nếu người dùng có nhiều hơn một người trình bày hoặc cần chứng minh điều gì đó trên nguồn thứ hai trong khi xem qua bản trình bày trên một nguồn khác. 

Một tính năng thú vị trên EB-1795F là chế độ 'Cử chỉ' (Gesture Presenter). Điều này cho phép bạn điều hướng các slide thuyết trình mà không cần phải ở gần máy tính PC hoặc máy tính xách tay của bạn. 

Máy chiếu Epson EB-1795F còn cung cấp chế độ trình chiếu không cần máy tính PC, cho phép bạn cắm ổ USB vào máy chiếu và chiếu nội dung mà không cần kết nối PC. Điều này rất tốt cho trình chiếu hình ảnh, Video của bạn. 

Về âm thanh, thì máy chiếu Epson EB-1795F tích hợp loa 1W nên âm thanh khá nhỏ, vì vậy nếu bài trình bày của bạn có âm thanh thì hãy đảm bảo rằng loa máy chiếu được kết nối với hệ thống loa bên ngoài để mang đến những âm thanh sống động hơn.

Mua máy chiếu Epson EB-1795F ở đâu chính hãng

Máy chiếu Epson EB-1795F là một máy chiếu siêu di động đặc biệt dành cho doanh nghiệp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập và sẵn sàng sử dụng chỉ trong vài phút khi di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Để có thể sở hữu dòng máy chiếu này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Logico để mua được sản phẩm máy chiếu chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh cũng như hậu mãi chu đáo nhất.

Với hơn 25 năm là nhà phân phối máy chiếu Epson chính hãng tại Việt Nam cùng uy tín và độ đáng tin cậy mà khách hàng đánh giá, Logico tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất cho tất cả Quý khách hàng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)