Review các ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại phổ biến hiện nay

NguyenPhong

1 năm trước

Để tạo nên những bức ảnh đẹp và ấn tượng phục vụ nhu cầu bán hàng, công việc…nhiều người muốn chèn chữ vào ảnh. Sử dụng các app phù hợp giúp cho quá trình tạo ảnh dễ dàng hơn. Mọi người hãy cùng tham khảo qua những ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại phổ biến hiện nay nhé.

App Phonto

Ứng dụng đầu tiên bài viết giới thiệu đến mọi người chính là Phonto, app chèn chữ vào ảnh phổ biến với nhiều người. Với Phonto các bạn có thể lựa chọn đa dạng trong 400 phông chữ khác nhau hay dùng thêm các font chữ ở ngoài. Với ứng dụng này, các bạn còn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, vị trí của các chữ vừa chèn vào ảnh. Bên cạnh đó là chửa sửa ảnh bằng việc thêm bớt hiệu ứng bong bóng, tạo màu nền cho dòng chữ, đổi theme hình ảnh, thêm các sticker…

PicLab hỗ trợ chèn chữ vào ảnh tuyệt vời

Một ứng dụng chèn chữ vào ảnh khác cho điện thoại mọi người có thể tham khảo chính là PicLab. Với app chèn chữ mang đậm tính nghệ thuật như này các bạn có thể thỏa sức đam mê và sức sáng tạo với kho kiểu chữ, phông chữ phong phú thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Nếu muốn tạo ra kiểu chữ riêng mọi người hãy thử kết hợp nhiều lớp chữ và tạo hiệu ứng cho dòng chữ.

App S2 Quote 

Dùng S2 Quote để chỉnh ảnh các bạn có thể trải nghiệm một số tính năng mới lạ như chèn chữ xuyên suốt, thay đổi font và màu sắc của dòng chữ. Bên cạnh đó là thực hiện đổ bóng, xoay dòng chữ như những ứng dụng khác. Điểm khác biệt của ứng dụng chèn chữ vào ảnh này có hỗ trợ sẵn nhiều caption kiểu ngôn tình cho những ai thích lãng mạng.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh – After Photo

Với After Photo người dùng thoải mái trang trí cho bức ảnh của mình thêm sinh động hơn. Các bạn có thể chèn ảnh minh họa vào ảnh gốc, chèn thêm nội dung giúp bức ảnh đẹp hơn. Bên cạnh đó là chọn các hiệu ứng cùng bộ lọc ấn tượng để điều chỉnh bức ảnh. Ứng dụng hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh vừa chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter, Instagram dễ dàng. Nếu thích, các bạn cũng có thể gửi ảnh qua email vẫn được.

Ứng dụng Quick

Gợi ý với mọi người thêm một ứng dụng chèn chữ vào ảnh khác có thể tham khảo sử dụng chính là Quick. Ứng dụng thích hợp với những ai thích sự nhanh chóng và đơn giản khi chỉnh sửa ảnh. Để thực hiện các bạn chỉ cần chọn bức ảnh muốn chèn chữ, thêm nội dung muốn chèn vào. Sau đó chọn font chữ, chọn màu chữ, căn chỉnh lại kích thước của dòng chữ và lưu lại chia sẻ với mọi người thôi nhé.

App Over 

Over là nơi tập hợp những mẫu ảnh đi đầu xu hướng cho mọi người lựa chọn. Ngoài chỉnh sửa ảnh như chèn thêm chữ thì các bạn có thể chỉnh video với app Over. Có nghĩa là các bạn có thể chèn chữ vào video để làm phụ đề hay cập nhật những ý tưởng content hợp trend. Đây là những tính năng cơ bản cho gói miễn phí, nếu muốn tận hưởng nhiều tính năng nổi trội hơn thì mọi người hãy tham khảo gói tính phí nhé

Font Candy

Font Candy cũng là ứng dụng chèn chữ vào ảnh ấn tượng dành cho mọi người dùng và không tính phí. Với Font Candy các bạn có thể ứng biến bức ảnh mình trở nên mới mẻ hơn nhờ tính năng chèn chữ, chồng ảnh và chữ, ghi chú thích, chụp ảnh selfie, chỉnh tỷ lệ kích thước ảnh, chia sẻ ảnh đã điều chỉnh lên các nền tảng mạng xã hội thông dụng…

Word Swag

Word Swag được ví như công cụ thiết kế đồ họa khá chuyên nghiệp dành cho người dùng vậy. Với ứng dụng này các bạn có thể thoải mái truyền tải nhiều thông điệp qua bức ảnh. Điều này nhờ vào các tính năng tạo chữ nghệ thuật, tạo thông báo hay tờ quảng cáo, tạo trích dẫn, chèn hình nền với kho ảnh hơn 600 nghìn lựa chọn…

Như vậy bài viết đã giới thiệu qua những ứng dụng chèn chữ vào ảnh phổ biến được lựa chọn nhiều hiện nay rồi. Mọi người hãy tham khảo qua hoặc liên hệ với Logico để được giải đáp các thắc mắc liên quan nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)