Top 10 ứng dụng đọc sách online miễn phí phổ biến nhất hiện nay

NguyenPhong

1 năm trước

Ứng dụng đọc sách miễn phí là loại ứng dụng sở hữu lượt tải đứng đầu và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ đông đảo các bạn trẻ. Vậy thì những ứng dụng đọc sách nào đang được ưa chuộng nhất? Mời bạn tham khảo top 10 ứng dụng đọc sách online miễn phí phổ biến nhất hiện nay thông qua bài viết sau đây. 

ReadEra 

ReadEra là một ứng dụng đọc sách online khá mới. Tuy nhiên, app này sở hữu nhiều đầu sách với đủ các định dạng từ word, pdf, đến epub…Nhờ đó, dù là đứa con sinh sau đẻ muộn vào năm 2017, ứng dụng này vẫn được rất nhiều người biết đến và tải về. 

Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ReadEra là tính năng kiểm tra trùng lặp. Nếu bạn tải về máy một quyển sách đã tải trước đó thì nó có thể phát hiện ra. Nhờ vậy, dung lượng máy được tiết kiệm rất nhiều. 

Wattpad

Wattpad đã quá nổi tiếng trong cộng đồng những người mê truyện. Ngoài việc cung cấp thư viện sách vô tận, app còn có cả một cộng đồng kết nối những người yêu sách. Ngoài đọc truyện thụ động, bạn còn có thể sáng tác truyện để up lên app hoặc đưa ra bình luận về nội dung bộ truyện mình đang đọc. 

Waka

Waka cũng là ứng dụng đọc sách miễn phí được rất nhiều người biết đến. Không bị giới hạn bởi đường truyền Internet, bạn có thể đọc sách trên Waka offline thoải mái. Nhờ vậy, đam mê đọc sách giải trí của người dùng sẽ được thuận tiện hơn giờ hết. 

Google Play Books

Google Play Books không còn xa lạ với những người dùng Google Play. Với đủ mọi đầu sách từ sách kỹ năng đến tiểu thuyết bán chạy, app này được mọt sách vô cùng ưu ái. Ngoài ra, tính năng lưu dữ liệu giúp người dùng đánh dấu những trang sách vừa đọc. Lần truy cập sau bạn có thể tiếp tục thường thức tác phẩm mà không phải tìm đọc lại từ đầu. 

Apple Books

Apple Books là một ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành iOS. App này cũng rất đa dạng các thể loại sách và sở hữu giao diện dễ nhìn. Tương tự Google Play Books, app này cũng có chức năng đánh dấu sách và lưu dữ liệu, giúp nâng tầm trải nghiệm đọc sách của người dùng.

Vinabook Reader

Vinabook Reader là một app tự hào được phát triển bởi người Việt và dành cho những người Việt có đam mê đọc sách. Ngoài sách, trong kho dữ liệu của app này còn có cả tạp chí với đủ mọi chủ đề khác nhau và được cập nhật liên tục. App này có thể hoạt động trên nhiều thiết bị, cả điện thoại lẫn máy tính. 

Tea Book

Tea Book là ứng dụng sở hữu phần giao diện bắt mắt nhất trong top 10 ứng dụng đọc sách miễn phí. Điều này vô hình chung đã giúp kích thích thị giác và đam mê đọc sách của người dùng. Đặc biệt, kho sách của Tea Book rất đa dạng với đủ mọi đề tài và thể loại. Ngoài ra, tính năng đọc offline cũng giúp app này dễ sử dụng và tiện lợi hơn với người đọc. 

Book House

Book House đem đến hàng nghìn đầu sách phục vụ cho đủ mọi lứa tuổi. Ứng dụng này có thể thay đổi cỡ chữ, độ sáng…để người dùng có được trải nghiệm đọc sách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, app cũng cung cấp tính năng đọc offline những khi không có kết nối Internet, giúp người đọc có thể đọc sách ở mọi lúc, mọi nơi.

Amazon Kindle

Amazon Kindle được sử dụng rộng rãi trên quy mô toàn cầu. Ứng dụng này có đặc điểm là phần nội dung sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, nó vẫn thích hợp hơn với những người sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Tuy nhiên, đây cũng là một ứng dụng rất phù hợp để học tiếng Anh. Với tính năng đánh dấu và dịch nghĩa từ vựng, bạn có thể dễ dàng vừa đọc sách vừa học từ mới. 

Miki Ebook

Miki Ebook có hệ thống lọc thông tin, cung cấp gợi ý về những đầu sách phù hợp với sở thích của user. Ngoài ra, vì là sách 100% bản quyền nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, dù miễn phí, thế nhưng sách tại đây vẫn được cập nhật liên tục, đảm bảo độ đa dạng để thỏa mãn nhu cầu đọc của những mọt sách.

Trên đây là top 10 ứng dụng đọc sách miễn phí thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn đã lựa chọn app đọc sách phù hợp nhất với mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để nhận được giải đáp nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)