Review Ứng dụng Viki xem phim bộ mới và hot nhất hiện nay

NguyenPhong

1 năm trước

Ứng dụng Viki là nền tảng truyền hình giải trí giúp mọi người theo dõi các TV Show hấp dẫn, các bộ phim đủ thể loại được sản xuất từ các quốc gia thuộc châu Á. Ứng dụng cập nhật nhanh nhất và liên tục các nội dung mới nhất từ các nước trên toàn cầu. Cùng review chi tiết xem Viki có những ưu điểm gì đáng sử dụng nhé.

Sơ bộ về ứng dụng Viki

Đây là ứng dụng xem các chương trình truyền hình trực tuyến, nội dung chính là các bộ phim đa dạng thể loại, các show giải trí vui nhộn đến từ các nhà sản xuất từ châu Á. Sử dụng Viki người dùng có cái nhìn đa chiều hơn về đất nước và con người các quốc gia Á Đông. 

Đơn vị phát triển ứng dụng Viki

Ứng dụng Viki là dịch vụ stream video chất lượng của Mỹ, trụ sở chính được đặt tại San Mateo, California. Bên cạnh đó, công ty cũng có các văn phòng được đặt tại thủ đô các nước như: Singapore, Tokyo, Seoul. 

Theo thông tin giải nghĩa thì Viki, tên đầy đủ là Rakuten Viki, đây chính là sự kết hợp của hai từ “Video” và “Wikipedia” mang ý nghĩa quản lý nội dung thông qua tình nguyện viên. Đầu năm 2011, công ty nhận được giải Crunchie với danh hiệu Công ty khởi nghiệp xuất sắc toàn cầu.

Các tính năng nổi bật của Viki

Có nhiều lý do để mọi người quyết định chọn dùng ứng dụng Viki. Đó là bởi vì những tính năng nổi bật được người dùng đánh giá cao của Viki như:

Giao diện thân thiện dễ dùng

Giao diện của Viki được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tính năng cần thiết. Bởi vì có giao diện thân thiện, dễ hiểu nên người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các chương trình hấp dẫn từ Viki.

Đăng ký/đăng nhập đơn giản

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng Viki thì mỗi người cần tạo cho mình một tài khoản với ứng dụng. Các bạn có thể chọn tạo tài khoản theo cách truyền thống hay đăng nhập bằng Apple, Google hay Facebook, Rakuten, Email đều được. Có tài khoản các bạn sẽ dễ dàng xem lại lịch sử hoạt động, ứng dụng cũng dựa vào hành vi của người dùng để đề xuất nội dung phù hợp.

Kho nội dung đa dạng và hợp xu hướng

Kho nội dung của ứng dụng Viki rất đa dạng, các bạn có thể tìm kiếm và theo dõi nhiều bộ phim mới nhất, hợp xu hướng được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó là các chương trình giải trí, các TV show, video thời trang, video âm nhạc…đáp ứng tốt sở thích mỗi người.

Theo dõi nội dung bạn yêu thích

Một tính năng tiện lợi của Viki là cho phép người dùng theo dõi bộ phim họ yêu thích. Nhờ đó khi bộ phim ra tập mới các bạn sẽ được thông báo nhanh chóng.

Thêm nội dung hay vào danh sách yêu thích

Trong quá trình sử dụng Viki bạn tìm được nhiều bộ phim, chương trình yêu thích? Vậy hãy lưu ngay vào danh sách yêu thích của mình để tiện tìm lại khi cần nhé.

Các chế độ xem nội dung

Với ứng dụng Viki người dùng có thể chọn xem chương trình theo chế độ dọc (vừa xem phim và bình luận/đọc bình luận) hay chế độ ngang (toàn màn hình).

Tìm kiếm nội dung nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm bộ phim nào đó có thể dễ dàng tìm ra thông qua từ khóa như tên bộ phim, tên diễn viên, tên đạo diễn, thể loại phim… Cách đơn giản hơn là các bạn hãy tìm kiếm theo thể loại và danh mục phim sẵn có.

Bảng giá ứng dụng Viki

Đây là ứng dụng được download miễn phí, tuy vậy để có thể trải nghiệm hết mọi tính năng tuyệt vời từ Viki thì yêu cầu người dùng phải đặt pass và cần chi trả mức phí từ 21.000 đến 2.350.000 VNĐ. 

Ưu điểm của Viki

Với ứng dụng Viki, các bạn nhận được những gì? Đó là những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Hỗ trợ người dùng nâng cao ngoại ngữ dễ dàng nhờ phụ đề đa dạng từ tiếng Anh, Pháp cho đến Đức, Ý.

  • Ứng dụng phù hợp với nhiều nền tảng như Android và iOS.

  • Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, download và sử dụng Viki qua trình duyệt web, cửa hàng tiện lợi như CH Play hay App Store, kể cả FireOS của Amazon.

  • Ứng dụng Viki cho phép người dùng kết nối với Facebook đơn giản, qua đó mời bạn bè tham gia và chia sẻ nội dung lên dòng Timeline của mình nhanh chóng.

Thông qua những đánh giá chi tiết như trên về ứng dụng Viki cho thấy đây là sản phẩm đáng trải nghiệm. Mọi người cũng có thể liên hệ đến Logico để được tư vấn nhiều hơn các thông tin liên quan nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)