Wakuoo - Trình giả lập Android chơi Game Mobile trên PC siêu nhẹ siêu mượt

NguyenPhong

1 năm trước

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, một nền tảng giúp bạn chơi những game Android độc đáo trên PC, thì cái tên Wakuoo là thật sự hoàn hảo dành cho bạn. Vậy Wakuoo, là gì, sử dụng Wakuoo như thế nào? Cùng Logico tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tổng quan về Wakuoo

Khi nói đến chơi trò chơi Android trên máy tính, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến Wakuoo là một trình giả lập đơn giản giống như nhiều trình giả lập khác. Tuy nhiên, Wakuoo vượt qua cả một trình giả lập thông thường, đây là một nền tảng đã phát triển theo hướng trở thành một cánh tay đắc lực dành cho game thủ. Wakuoo sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Wakuoo nổi bật hơn hẳn khi nền tảng này hỗ trợ chơi game mobile ngay trên máy tính với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động hơn. Đặc biệt Wakuoo nhẹ hơn rất nhiều so với những trình giả lập khác, phù hợp sử dụng với cả những PC có cấu hình yếu.

Wakuoo tương thích tuyệt đối với 99% game và ứng dụng nổi tiếng và đặc sắc tại Việt Nam. Nhờ Wakuoo bạn có thể chơi mượt mà Play Together, Free Fire, Liên Quân... hay thậm chí là "chiến" được cả những game "nặng" như Genshin Impact trên PC nhờ hỗ trợ game Android 9.

Wakuoo có ưu điểm gì nổi bật so với các giả lập thông thường?

 • Nhẹ hơn trình giả lập, hỗ trợ các trò chơi Android trên PC cấu hình thấp. 

 • Khả năng tương thích tốt với trò chơi, trải nghiệm mượt mà và ổn định, giảm thiểu độ trễ. 

 • Hỗ trợ đầy đủ các phím bộ phím như các trình giả lập khác, giúp sử dụng bàn phím máy tính và mouse cho phép điều khiển hoạt động trong trò chơi.

 • Tự động đề xuất trình điều khiển Android 5/7/9 (32-bit và 64-bit) thích hợp cho mỗi trò chơi, không cần phải băn khoăn hoặc tìm hiểu phiên bản Android nào cho mỗi trò chơi.

 • Tích hợp thêm tính năng trình chiếu màn hình điện thoại trên máy tính. (Giúp chơi game di động, nhưng trình giả lập không tương thích với PC). 

 • Màn hình lớn có độ phân giải cao: Một cú nhấp chuột để vào chế độ toàn màn hình bạn có thể trải nghiệm chơi game giao diện người dùng lớn hơn, góc nhìn rộng hơn và bao phủ hơn với độ phân giải cao

 • Kết nối thiết bị bên ngoài linh hoạt: Hỗ trợ tai nghe, bộ điều khiển hoặc gamepad cho trải nghiệm chơi game chuyên nghiệp ở các thể loại như MOBA, FPS ,... 

 • Bảo mật: Google Play Security kiểm tra tất cả các bản tải xuống nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn khi chơi game thông qua Wakuoo

 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, ngôn ngữ và giao diện hỗ trợ Tiếng Việt 

 • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, nhanh chóng xử lý các lỗi

Hướng dẫn cài đặt game trên Wakuoo

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ Wakuoo và chọn "Tải xuống ngay". Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ cần mở tệp đã tải xuống để tiếp tục cài đặt Wakuoo. 

 • Bước 2: Chọn "Cài đặt" để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chọn Bắt đầu để mở ứng dụng. 

 • Bước 3: Giao diện tìm kiếm và quản lý Wakuoo xuất hiện. Tại đây, bạn gõ tên game muốn tải vào ô tìm kiếm bên góc trái màn hình rồi nhấn Enter. Sau đó chọn trò chơi bạn muốn tải xuống. Tải xuống và nhấp vào Cài đặt. 

 • Bước 4: Wakuoo Game Player sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google (lầu đầu vào ứng dụng) để truy cập CHPlay.

Sau khi đăng nhập xong, vui lòng thực hiện lại bước 3. Lúc này, giao diện CHPlay sẽ hiện lên và hướng dẫn bạn đến trang tải game trong ứng dụng này. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn Cài đặt và chờ đợi quá trình tải xuống diễn ra tự động. Sau khi hoàn thành, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Play để trải nghiệm game trên Wakuoo. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập game bằng cách nhấn vào biểu tượng game trong giao diện ứng dụng của Wakuoo.

 • Bước 5: Wakuoo sẽ cài đặt trước các trò chơi phổ biến để bạn có thể dễ dàng chơi chúng mà không cần phải thiết lập thêm bất kỳ gì. 

Có thể thấy rằng Wakuoo là phần mềm với công nghệ tiên tiến mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời trên PC. Wakuoo cũng phù hợp với PC yếu, nhẹ hơn so với các trình giả lập khác. Và tất nhiên, Wakuoo cũng hỗ trợ chơi mượt mà tất cả các game hot mới nhất tại Việt Nam. Tải về ngay để tận hưởng chơi game thả ga nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)