Youtube ReVanced là gì? Khám phá ưu và nhược điểm trên ReVanced

NguyenPhong

1 năm trước

Youtube ReVanced được biết đến là phiên bản thay thế cho Youtube Vanced được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android trước đây. Hoạt động thay cho phiên bản cũ, Youtube ReVanced có gì nổi bật và hạn chế? Mọi người hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau nhé.

Youtube ReVanced là gì?

Tuy Youtube ReVanced được ra mắt nhằm thay thế cho phiên bản cũ Youtube Vanced nhưng hai ứng dụng này không hề có sự liên quan đến nhau. Phiên bản mới được sáng tạo độc lập, kế thừa những tinh hoa từ phiên bản cũ nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Đây chính là ứng dụng có sẵn trong kho ứng dụng của các thiết bị thông minh như tivi, điện thoại, máy tính bảng, PC… Bởi vì được lấy ý tưởng thiết kế từ ứng dụng gốc Youtube nên khi sử dụng Youtube ReVanced mọi người sẽ cảm nhận được sự thân quen, dễ hiểu.

Hiện tại, phiên bản mới này chỉ đang trong quá trình trải nghiệm nên không tránh khỏi sự xuất hiện một số sai sót được. Mọi người hãy thử tải ứng dụng để trải nghiệm xem Youtube ReVanced có thực sự tốt như vài nhận xét không nhé.

Ưu điểm của ứng dụng Youtube ReVanced

Vậy Youtube ReVanced sở hữu ưu điểm nổi bật gì so với ứng dụng cũ trước đó?

Được tích hợp sẵn nhiều tính năng tuyệt vời

Ứng dụng được tích hợp sẵn nhiều tính năng tuyệt vời giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Điển hình như tính năng chặn quảng cáo giúp người xem không bị gián đoạn, gây ảnh hưởng đến cảm xúc khi theo dõi các chương trình trên Youtube ReVanced. 

Không có quảng cáo

Đây chắc hẳn là ưu điểm được nhiều người dùng đánh giá cao từ ứng dụng Youtube ReVanced. Cho dù bạn xem bất cứ loại hình video nào từ ứng dụng đều sẽ không bị gián đoạn bởi quảng cáo. 

Nghe nhạc không cần truy cập vào màn hình

Đối với Youtube, muốn nghe nhạc thì yêu cầu người dùng phải truy cập vào ứng dụng. Và nếu bạn thoát khỏi màn hình ứng dụng thì âm thanh cũng bị tạm dừng ngay. Điều này không còn là nỗi lo với Youtube ReVanced nữa. Các bạn có thể tắt màn hình để nghe nhạc vừa tiện cho công việc lại giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

Màn hình trong màn hình

Điều này có nghĩa là các bạn có thể theo dõi video từ Youtube ReVanced thông qua một màn hình nhỏ nằm trên nền của màn hình của ứng dụng khác. Như vậy, các bạn có thể cùng lúc thực hiện nhiều thao tác với thiết bị của mình như vừa lướt Facebook vừa nghe nhạc, vừa đọc báo vừa nghe nhạc, vừa trò chuyện vừa nghe nhạc… Đây là tính năng tuyệt vời mà trước đây chỉ có PC mới thực hiện được bằng cách mở cùng lúc nhiều tab.

Vài điểm hạn chế của Youtube ReVanced

Tuy vậy thì Youtube ReVanced vẫn có một số điểm hạn chế theo đánh giá của người dùng.

Không hỗ trợ bật tiếng và phụ đề với video xem trước

Nếu ứng dụng phát video xem trước sẽ không tự động bật tiếng hay phụ đề. Trong khi đó tính năng này đã được Youtube thử nghiệm suốt thời gian qua và nhận về nhiều phản ứng tích cực từ người xem.

Đồng bộ hóa Google phải cần đến tiện ích khác

Với Youtube ReVanced, nếu muốn đồng bộ hóa tài khoản Google thì mọi người sẽ cần đến tiện ích khác – MicroG. Đây là điều khiến người dùng khá lo ngại vì không biết có đảm bảo được tính bảo mật thông tin khi liên quan đến bên thứ 3 không. Tuy vậy cho đến hiện tại vẫn chưa có báo cáo nào cho thấy Micro xâm phạm thông tin riêng tư của người dùng. 

Không hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ sáng, âm lượng bằng cách vuốt màn hình

Một tính năng quen thuộc với mọi người dùng Youtube chính là có thể điều chỉnh độ sáng cùng âm lượng bằng cách vuốt trên màn hình. Tại thời điểm hiện tại, ứng dụng Youtube ReVanced vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Nếu muốn điều chỉnh các thông số như vậy mọi người cần thực hiện thao tác trực tiếp với màn hình. 

Qua những thông tin trên thì Youtube ReVanced vẫn xứng đáng nhận được đánh giá cao từ người dùng. Tuy là phiên bản mới nhưng vẫn giữ được các tính năng chính từ phiên bản cũ. Mọi người có thể liên hệ đến Logico để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm:

Hỏi và đáp (0 Bình luận)