Cách tải YouTube ReVanced để xem video không còn quảng cáo

NguyenPhong

1 năm trước

Nếu bạn là một fan cứng của Youtube thì không thể không biết đến phiên bản Youtube ReVanced. Một ứng dụng có khả năng chặn quảng cáo, chạy nền… giúp người dùng có nhiều tiện ích khi xem video. Vậy cách tải Youtube ReVanced như thế nào thì mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về Youtube ReVanced

Youtube ReVanced là một phiên bản khác của Youtube, giúp cho người sử dụng xem video mà không có quảng cáo, mở video âm nhạc dưới dạng nền hoặc xem video dạng cửa sổ khi đang mở ứng dụng khác. Với những tính năng tuyệt vời, phiên bản này đã giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, nghe nhạc.

Những ưu điểm tuyệt vời khi cài đặt Youtube ReVanced

Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà Youtube ReVanced mang lại khi bạn cài đặt phiên này:

Chặn mọi quảng cáo khi xem phim, nghe nhạc

Khi xem video trên Youtube việc gặp phải quảng cáo là điều không tránh khỏi. Đặc biệt, gần đây những mẫu quảng cáo của Youtube dần mất đi chất lượng, nội dung không có ý nghĩa, làm cho nhiều người dùng không hài lòng.

Vì vậy, Youtube ReVanced đã được ra đời để giải quyết vấn đề này. Khi cài đặt sẽ giúp bạn chặn tất cả mọi quảng cáo được phát trên màn hình. Thêm vào đó, còn tắt những phần xuất hiện giữa nội dung. 

Nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại

Với ứng dụng Youtube thì khi nghe nhạc bắt buộc bạn phải bật màn hình và để điện thoại hoạt động ở ứng dụng Youtube liên tục, nếu tắt màn hình hoặc chuyển qua ứng dụng khác thì không còn nghe được nữa. Nhưng với Youtube ReVanced bạn hoàn toàn nghe được nhạc kể cả khi tắt màn hình. Cách này không chỉ tiện lợi khi sử dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm được pin.

Tính năng Picture in Picture

Phiên bản mới được tích năng Picture in Picture, giúp bạn thu nhỏ khung video của Youtube. Điều này làm cho bạn không bị gián đoạn khi giải trí và bạn có thể thực hiện thêm nhiều tác vụ khác.

Điều chỉnh âm lượng, độ sáng

Thay vì như cách thông thường là vào cài đặt để điều chỉnh độ sáng, âm lượng của video thì đối với Youtube ReVanced, bạn chỉ cần vuốt nhẹ là có thể điều chỉnh được âm lượng, độ sáng như mong muốn. Có phải vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Cách tải Youtube ReVanced nhanh chóng

Đối với hệ điều hành khác nhau thì cách tải cũng khác nhau, ở phần này Logico sẽ chia sẻ đến cho bạn cách tải Youtube ReVanced trên hệ điều hành Android, IOS và máy tính.

Đối với hệ điều hành Android

Bạn có thể tải Youtube ReVanced về thiết bị Android như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào “vancedapp.com””.

 • Bước 2: Lựa chọn phiên bản Youtube ReVanced mới nhất để tải về.

 • Bước 3: Nhấn vào Vanced Manager và nhấn OK khi có thông báo rồi chọn Cài đặt để thiết bị tải file về máy.

 • Bước 4: Tìm tệp trên máy rồi chọn file vừa tải về và chọn nút Cài đặt.

 • Bước 5: Khi cài đặt xong rồi mở ứng dụng lên để đăng nhập vào tài khoản Google. Chọn Nonroot -> MicroG -> Chọn nút Cài đặt chữ xanh.

 • Bước 6: Chọn Cài đặt để tải Youtube ReVanced.

 • Bước 7: Thiết lập ngôn ngữ và chọn nền mong muốn rồi bấm nút Hoàn tất. Khi hoàn thành bước này thì bạn có thể mở ứng dụng lên kiểm tra.

Đối với hệ điều hành IOS

 • Bước 1: Truy cập vào “pandahelp.vip” rồi chọn Panda Helper và chọn Download Free Version. 

 • Bước 2: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị và cấu hình -> Tin cậy  Panda Helper.

 • Bước 3: Về màn hình chính và mở  Panda Helper. Chọn Apps và tìm kiếm từ khóa Cercube 5. Sau đó nhấn nút Install để cài ứng dụng.

Cách tải Youtube ReVanced trên máy tính

Với cách cài đặt ứng dụng này trên máy tính bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android cho PC và cài đặt.

 • Bước 2: Mở trình giả lập rồi tìm ứng dụng CH Play và nhập tài khoản Google của bạn.

 • Bước 3: Tìm và tải Youtube ReVanced theo hướng dẫn rồi tiến hành cài đặt và sử dụng như bình thường.

Trên đây là các cách tải Youtube ReVanced  một cách đơn giản, hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ áp ứng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến Hotline của Logico, các bạn nhân viên sẽ nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng. 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)