Cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram đơn giản nhanh chóng

NguyenPhong

1 năm trước

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí, được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng này có điểm bất lợi là nó chưa bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram cực đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu về ứng dụng Telegram

Telegram đơn thuần là một ứng dụng cho phép người dùng gọi điện, chat video và nhắn tin thả ga mà không tốn bất cứ một khoản phí gì. Qua nhiều lần nâng cấp, ứng dụng này đã sở hữu được những tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với những ứng dụng cùng thể loại khác trên thị trường. 

Các tính năng nổi bật có thể kể đến là:

  • Tùy chỉnh tin nhắn đã gửi đi dễ dàng, người nhận sẽ nhận thấy thông báo thay đổi trên màn hình. Nhưng sẽ không thấy tin nhắn ban đầu nữa.

  • Thiết lập cuộc trò chuyện bí mật với độ an toàn cao, không ghi lại điều gì trên máy chủ. Sau một thời gian, cuộc trò chuyện này sẽ tự hủy.

  • Cho phép gửi file đi với dung lượng lớn lên đến 2GB, thả ga gửi hình ảnh, video, tài liệu.

  • Tạo nhóm chat chung lên đến 200.000 thành viên thay vì chỉ một trăm như nhiều ứng dụng khác.

  • Tùy chọn người xem được trạng thái online của bạn nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi một ai đó.

Cài đặt tiếng Việt cho Telegram mang đến những lợi ích gì?

Telegram là một app về nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file đa nền tảng miễn phí với độ bảo mật cao, được đại đa số người dùng hiện nay sử dụng. Mặc dù ứng dụng này mang đến rất nhiều tiện ích nhưng nó cũng có một điểm bất tiện là chưa có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. 

Đối với những ai không biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước ngoài khác thì rất khó sử dụng được ứng dụng này. Vậy nên, việc biết cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram là rất quan trọng. Bởi nó mang lại những lợi ích sau:

  • Dễ dàng thực hiện các thao tác hơn trong quá trình sử dụng

  • Hỗ trợ những người không biết ngôn ngữ nước ngoài có thể tiếp cận và sử dụng Telegram thành thạo hon.

Cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại, máy tính

Trên điện thoại và máy tính, cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram sẽ có sự khác nhau một chút. Cụ thể là:

Cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link cài đặt Telegram tiếng Việt và nhấn vào nút Mở.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy một giao diện mở ra, hiện lên thông báo là Change Language? Bạn nhấn vào nút Change để tiến hàng cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Telegram.

Bước 3: Mở app Telegram trên điện thoại, người dùng sẽ thấy ngôn ngữ hiển thị đã được tự động chuyển sang tiếng Việt.

Cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram trên máy tính

Bước 1: Tải ứng dụng Telegram về máy tính

Bước 2: Mở trình duyệt máy tính và truy cập vào đường link https://t.me/setlanguage/abcxyz

Bước 3: Màn hình máy tính sẽ hiển thị ra một giao diện mới, bạn ấn vào nút Set Language. Và ở hiển thị tiếp theo, bạn nhấn chọn Open Telegram Desktop.

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ chuyển hướng đến ứng dụng Telegram mà bạn đã tải về lúc trước. Tại đây sẽ có một giao diện mới hiện ra, bạn nhấn chọn nút Change. Sau đó, hệ thống sẽ tự động đổi sang ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt.

Sau khi hoàn tất việc đổi, bạn hãy vào phần Cài Đặt, chọn mục Language và xác nhận ngôn ngữ tiếng Việt thêm vào là bạn đã có sử dụng được ứng dụng này.

Cách cài đặt ngôn ngữ khác cho Telegram

Bước 1: Sau khi tải Telegram về máy, bạn nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang và nhấn vào mục Cài đặt (Settings).

Bước 2: Giao diện cài đặt hiện ra, chọn mục Language.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một list danh sách các ngôn ngữ hiện ra. Bạn tick chọn vào ngôn ngữ muốn cài đặt. Sau đó, hệ thống sẽ thực hiện thay đổi ngôn ngữ hiển thị theo yêu cầu của bạn.

Trên đây là cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram cực đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ thực hiện cài đặt thành công. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để nhận được sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi nhé!

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)