10 cách tải video trên Facebook về máy tính 2023 phổ biến nhất

NguyenPhong

1 năm trước

Các bạn đã biết về các cách tải video Facebook về thiết bị của mình một cách đơn giản chưa? Chỉ với những thao tác nhanh chóng mọi người đã có thể tải nội dung yêu thích từ trang mạng phổ biến này rồi. Cùng tham khảo qua vài hướng dẫn sau đây nhé.

Sử dụng Coc Coc với tính năng tải về

Cách đơn giản nhất chính là các bạn hãy sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Facebook về. Mỗi khi bạn bấm chạy video nào trên Facebook, màn hình đều hiển thị nút tải xuống. Các bạn chỉ cần làm theo thao tác chỉ với vài giây là đã tải được video rồi nhé.

Ưu điểm của tính năng này là có thể chọn chất lượng video tải xuống như Full HD, 720p, 360p… Hãy chú ý chọn mức chất lượng cao để đảm bảo hình ảnh video luôn rõ ràng.

Dùng đến các tiện ích mở rộng

Hay bên cạnh đó, sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome cũng giúp các bạn tải video từ Facebook về dễ dàng. Trước hết hãy đăng nhập vào trình duyệt Chrome bằng tài khoản Gmail của bạn. Tiếp đến, tìm kiếm tiện ích mở rộng “Save From Helper” rồi chọn “Thêm vào Chrome”. Khi có cửa sổ thông báo hiện liên thì hãy chọn tiếp “Thêm tiện ích” là hoàn tất.

Sau đó, khi đăng nhập vào Facebook thì các bạn đã có thể lựa chọn tải video về máy một cách dễ dàng rồi.

Sử dụng ứng dụng Download4.cc

Đây được biết là một trong cách cách tải video Facebook khá thuận tiện và được ưa chuộng sử dụng. Với Download4.cc các bạn có thể tải video về máy để xem offline một cách thuận tiện. Mọi người hãy lấy đường link video cần tải, sau đó dán vào ô tùy chọn ở website Download4.cc rồi nhấn “Tải xuống” là được.

Ngoài tải video từ Facebook, mọi người cũng có thể dùng ứng dụng này để tải nhạc MP3, MP4 theo sở thích.  Tuyệt vời hơn cả, ứng dụng không tính phí người dùng nên các bạn sử dụng được trong nhiều trường hợp.

Dùng đến WinX Video Converter

Vẫn là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng tải video về máy dễ dàng. So với những tiện ích/ứng dụng khác thì WinX Video Converter được đánh giá cao khi tải được video chất lượng 4K, HD, 8K. Nguồn tải video cũng khá đa dạng như từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, Youtube…

IDM hỗ trợ tải video Facebook đơn giản

Phần mềm hỗ trợ tải video từ nhiều kênh khác nhau chính là IDM với các phiên bản. Đặc biệt là với mạng xã hội Facebook, nơi có nhiều thông tin nội dung thú vị. Với IDM, các bạn sẽ có thời gian dùng thử cùng bản Trial trong thời gian nhất định. Sau thời gian đó các bạn cần trả phí để dùng được hết mọi tính năng của sản phẩm.

Tương tự như Cốc Cốc khì khi cài phần mềm này vào máy rồi, chỉ cần có video xuất hiện màn hình sẽ hiện khung tải video. Các bạn chỉ cần nhấn vào đó rồi làm theo hướng dẫn đơn giản, qua vài giây đã có thể xem được video tải về rồi nhé. Với phiên bản tính phí mọi người sẽ được tận hưởng nhiều tính năng hơn.

Dùng công cụ Savefrom.net để tải video

Công cụ thông minh hỗ trợ người dùng Internet tải về video chất lượng đa dạng chính là Savefrom.net. Cách thực hiện cũng rất dễ dàng, mọi người hãy truy cập vào trang chính của công cụ này. Sau đó lấy link của video mà bạn muốn tải bằng cách nhấn vào chuột phải rồi chọn Show URL, copy đường link này là được.

Ở giao diện chính của công cụ Savefrom.net có khung “Just insert a link” thì các bạn hãy dán link vừa lấy vào đó. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng hình mũi tên màu xanh lá cây ở cạnh bên. Màn hình sẽ chuyển sang giao diện khác, tại đây các bạn chọn chất lượng của video cùng với thư mục bạn sẽ lưu video. Cuối cùng nhấn vào “Dơnload MP4” rồi đợi thành quả thôi nhé. Các bạn sẽ tìm thấy video tại thư mục mà đã chọn lưu trước đó.

Ngoài những cách kể đến ở trên, các bạn có thể sử dụng các cách tải video Facebook khác như: công cụ Getfvid, Fbdown, tiện ích Facebook Video Downloader để tải video yêu thích không chỉ từ Facebook… Để được hỗ trợ chi tiết  hơn hay giải đáp các thắc mắc liên quan, mọi người hãy liên hệ đến Logico nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)