Cách tắt thông báo tag all trên Zalo nhanh đơn giản

NguyenPhong

2 tháng trước

Zalo mới cập nhật tính năng tag tất cả người dùng trong nhóm, điều này có thể gây ra nhiều rắc rối cho bạn nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn không cần thiết. Trong bài viết này, Logico sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo tag all trên Zalo nhanh đơn giản, cùng theo dõi nhé.

Cách tắt thông báo tag all trên Zalo

Bước 1: Trước hết, bạn vào cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn tắt thông báo tag all trên zalo. Sau đó, bạn hãy chọn biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn liên quan đến cuộc trò chuyện, trong đó bạn hãy chọn mục Tùy chọn cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một mục Thông báo ở phía trên cùng. Bạn hãy chọn vào đó để xem các thiết lập về thông báo của cuộc trò chuyện. Bạn sẽ thấy một mục là Báo tin nhắc tên @, đây chính là tính năng tag all trên Zalo. Bạn hãy chọn vào đó để thay đổi cách hiển thị thông báo khi có người tag bạn hoặc tag tất cả người dùng trong nhóm. Bạn có thể chọn Tắt để không nhận được bất kỳ thông báo nào, hoặc chọn Tin nhắn nhắc đến tôi để chỉ nhận được thông báo khi có người tag riêng bạn.

Bước 3: Cuối cùng, nếu bạn đã làm theo các bước trên mà vẫn không thấy được các mục như đã hướng dẫn, có thể do ứng dụng Zalo của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn hãy kiểm tra và cập nhật ứng dụng của mình để có thể sử dụng được tính năng tắt thông báo tag all trên Zalo. Bạn có thể ấn vào link sau đây để truy cập nhanh đến trang cập nhật ứng dụng của Zalo.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách tắt thông báo tag all trên Zalo một cách hiệu quả và tiện lợi. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hay góp ý gì về bài viết này, xin vui lòng để lại phần bình luận bên dưới. Logico sẽ luôn lắng nghe và phản hồi sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài viết này đến với những người có nhu cầu giống bạn.

Xem thêm : 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)