Đánh giá màn hình ghép Samsung: Kích thước tính năng, ứng dụng, mua ở đâu ?

NguyenPhong

5 tháng trước

Hiện nay xu hướng sử dụng hệ thống màn hình ghép ngày càng được áp dụng rộng rãi trên thị trường. Và màn hình ghép Samsung là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, bài viết này Logico sẽ đánh giá màn hình ghép Samsung :  Kích thước tính năng, ứng dụng, mua ở đâu ?, để mọi người tham khảo nhé.

Về kích thước.

Màn hình ghép Samsung có thiết kế màn hình cực kỳ mỏng với viền chỉ cực kỳ hẹp cùng góc nhìn rộng, cho phép nội dung được phân phối dưới dạng một hình ảnh liền mạch vô cùng ấn tượng, cho trải nghiệm xem mượt mà, chân thực như trong cuộc sống. Với thiết kế hiện đại, mỏng, cho phép màn hình ghép Samsung hoà vào bất kỳ môi trường nào.

Về tính năng 

Độ phân giải cao

Màn hình ghép Samsung có độ phân giải cao, có thể hiển thị hình ảnh có độ nét cực cao xuyên suốt các cấu hình màn hình ghép lên tới 5x5 mà không phải lắp đặt thêm bất kỳ thiết bị ngoại vi đắt tiền nào, cho trải nghiệm xem ấn tượng. Bước cải tiến này và khả năng linh hoạt mở ra các cơ hội mới cho doanh nghiệp có nhu cầu chia sẻ nội dung với chi phí thấp và loại bỏ quy trình lắp đặt rườm rà.

Góc nhìn rộng

Góc nhìn rộng của màn hình có nghĩa là nội dung có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả khi người xem không đứng ngay trước màn hình. Khán giả có thể nhận được thông tin rõ ràng và chính xác bất kể cách bố trí hoặc vị trí của màn hình ghép.

Khả năng chống loá

Kết hợp với tấm nền chống lóa, màn hình ghép Samsung được thiết kế giúp các doanh nghiệp tạo ra nội dung ấn tượng thậm chí trong điều kiện ánh sáng nhân tạo. Bằng việc khuếch tán đồng đều mọi ánh sáng trực tiếp, các tấm nền chống lóa mang đến mức độ rõ nét cao nhất, không bị gián đoạn phù hợp với các môi trường bán lẻ được trang bị nhiều nguồn sáng khác nhau

Tương thích dễ dàng với mọi nội dung

Nhờ công nghệ hiệu chuẩn cân chỉnh cao cấp, màn hình ghép Samsung hiển thị độ sáng và màu sắc đồng đều mang lại hiệu suất cao nhất, chưa từng có trên toàn bộ các màn hình. Bên cạnh công nghệ hiệu chuẩn cân chỉnh nghiêm ngặt, người dùng có thể dễ dàng quản lý độ sáng và đồng bộ màu sắc với phần mềm miễn phí Samsung Color Expert. Với các giải pháp quản lý màu sắc tiên tiến này, màn hình ghép Samsung hiển thị nội dung đồng nhất cao và hiển thị màu sắc chuẩn xác nhất.

Độ sáng và độ tương phản cao

Màn hình ghép Samsung có độ sáng và độ tương phản cao, giúp truyền tải nội dung sống động và chính xác. Với khả năng hoạt động liên tục và độc lập 24/7, màn hình ghép Samsung có thể truyền tải thông điệp ấn tượng, đáng tin cậy phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Khung gắn linh hoạt

Màn hình ghép Samsung được hỗ trợ khung gắn linh hoạt. phù hợp với các bài trí khác nhau, giúp việc cài đặt và lắp ráp thiết bị trở nên dễ dàng, giảm thiểu việc chiếm không gian không cần thiết nhờ vào kích thước tương đồng với kích thước màn hình.

Tích hợp phần mềm mạnh mẽ

Các màn hình ghép Samsung được trang bị một giải pháp phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng kiểm soát vô số nội dung phong phú mà không yêu cầu bộ xử lý bên ngoài. 

Giải pháp phần mềm tất cả trong một Samsung Smart Signage Platform (SSSP) 3.0  được tự hào có bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ, chuyển đổi đa nguồn và trình phát đa phương tiện, tất cả trong một hộp duy nhất. Với SSSP được nhúng, không cần thêm PC hoặc trình phát đa phương tiện. Ngay cả những màn hình ghép Samsung không có phần cứng SoC (chẳng hạn như UDE-B, UDE-C) cũng có thể mang lại hiệu suất mạnh mẽ tương đương với các màn hình ghép nhúng SoC với việc bổ sung hộp trình phát bảng hiệu tùy chọn.

Về độ bền

Các màn hình ghép Samsung có khả năng chịu đựng được nhiều giờ hoạt động, nhiệt độ cao, bụi xung quanh và sử dụng nhiều tác vụ. Ngoài ra, màn hình ghép của Samsung được tự hào có khả năng chịu lực trọng lượng cao. Thiết bị này cũng được trang bị tính năng bảo vệ chống cháy màn hình, giúp ngăn hình ảnh cố định dính trên màn hình sau khi được hiển thị trong một thời gian dài.

Về ứng dụng

Màn hình ghép Samsung là màn hình ghép thế hệ mới, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Giải pháp cho các trung tâm điều hành tại sân bay, bến tàu, bến xe, khu vực công cộng…

  • Bảng thông báo tại các hành lang bệnh viện, doanh nghiệp…

  • Bảng thông tin liên lạc trên các căn cứ quân sự

  • Cho ngành phát thanh - truyền hình

  • Chuỗi cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm…

  • Các tập đoàn hoặc các trường đại học sử dụng các bức tường video trong các phòng cộng tác, đào tạo / lớp học và bộ trực quan hóa

  • Trung tâm Khẩn cấp sử dụng các màn hình ghép Samsung để cung cấp cho người vận hành thông tin quan trọng

Đánh giá màn hình ghép Samsung

Dù nhu cầu cụ thể là gì, các màn hình ghép Samsung đi kèm với bộ điều khiển phù hợp có thể thực hiện bất kỳ tình huống nào ở trên và chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng hoặc sự khéo léo của bạn. Nên màn hình ghép Samsung là một lựa chọn lý tưởng mà mọi người nên quan tâm, cân nhắc cho những nhu cầu sử dụng của mình.

Mua màn hình ghép Samsung ở đâu ?

Với những tính năng vô cùng nổi bật, màn hình ghép Samsung ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng và sử dụng cho những mục đích đa dạng.

Để sở hữu được giải pháp màn hình ghép Samsung phù hợp nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Logico - Là nhà phân phối màn hình ghép chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp trực quan và hoàn hảo cho từng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)