Thiết bị họp trực tuyến Polycom chất lượng hiện nay

2 năm trước

Polycom debut,Polycom group 310,Polycom group 500,Polycom group 700 là những thiết bị họp trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngày nay thiết bị họp trực tuyến hỗ trợ rất nhiều cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong công tác hội họp, đào tạo từ xa giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, ngân sách, tăng doanh thu. Có nhiều cách để họp trực tuyến nhưng nếu bạn có điều kiện thì nên đầu tư luôn bộ thiết bị hội nghị truyền hình để trải nghiệm hình ảnh âm thanh được tốt nhất.

thiết bị họp trực tuyến polycom
thiết bị họp trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất thiết bị hội nghị trực tuyến, trong đó Polycom là thương hiệu nổi bật nhất hiện nay về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành. Dưới đây là những thiết bị phòng họp trực tuyến hiện đại của hãng Polycom được LOGICO liệt kê từ dòng thấp đến cao cấp:

Thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom phổ biến hiện nay

Polycom debut

Sản phẩm này sử dụng lisence ảo, các bộ phận được tích hợp vào một thiết bị duy nhất bao gồm bộ xử lý trung tâm, micro, camera, sử dụng cho phòng họp 2 đến 3 người. Tuy tích hợp tất cả vào trong một nhưng thiết bị họp trực tuyến này vẫn có đầy đủ các chức năng, gửi và nhận nội dung full hd 1080p, hình ảnh âm thanh trung thực, giá thành rẻ nhất hiện nay.

hình anh Polycom debut
Polycom debut

Polycom group 310

Một sản phẩm đột phá về hiệu suất, dễ dàng cho người mới lần đầu sử dụng và khả năng tương tác nhanh với mức giá cả phải chăng, là lựa chọn rất phù hợp cho các phòng họp, phòng hội nghị và văn phòng nhỏ, nếu sử dụng camera 4x thì số lượng người tham gia khoảng 10 người. Thiết bị họp trực tuyến Polycom group 310 được cài đặt và cấu hình đơn giản, thiết kế đẹp với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu mà không tốn nhiều không gian.

Polycom group 500

Thiết bị hội nghị trực tuyến này có quy mô lớn hơn group 310, được tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại và tính năng mới của thiết bị hội truyền hình, được thiết kế cho phòng họp có không gian lớn hơn dòng group 310 với số lượng khoảng 20 người tham gia. Camera zoom 12x dễ dàng phóng to hay thu nhỏ đến nội dung cần chú ý mà vẫn thấy rõ ràng sắc nét, 2 ngõ ra vào cho 2 màn hình bao quát không gian, đặc biệt hỗ trợ kết nối 6 chi nhánh họp trực tuyến.

Polycom group 700

Đây là model hiện đại nhất dành cho phòng họp có quy mô lớn, hiệu suất video và âm thanh mạnh mẽ và hợp tác nội dung tương tác mang lại cho người dùng gần nhau hơn. Thiết bị họp trực tuyến group 700 hỗ trợ kết nối 8 điểm, camera zoom tới 12x, độ phân giải 1080p 60fps cho hình ảnh sắc nét, số cổng kết nối đa dạng xuất ra 3 màn hình, 2 cổng ra camera rất thuận lợi cho hội nghị truyền hình đa điểm.

 

 

Trên đây là một vài sản phẩm thiết bị họp trực tuyến của Polycom phổ biến nhất hiện nay tùy vào nhu cầu sử dụng và khinh phí của công ty mà bạn nhên chọn thiết bị cho phù hợp tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại (https://logico.com.vn/hoi-nghi-truyen-hinh-polycom/). 

Mọi thắc mắc về thiết bị họp trực tuyến Polycom cũng như các giải pháp hội nghị truyền hình xin Quý khách liên hệ với Logico để được tư vấn lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình hoàn hảo nhất ! Hotline:  0909 636 798

Hỏi và đáp (0 Bình luận)