Workshop máy chiếu phim gia đình tại Hà Nội ngày 25/8/2023

NguyenPhong

7 tháng trước

Vào ngày 25/8/2023 tại Hà Nội, Epson Việt Nam đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề "Giới thiệu các sản phẩm dành cho phòng chiếu phim gia đình". Đây là sự kiện hợp tác giữa Epson và các đối tác, nhằm giới thiệu những sản phẩm mới nhất và đa dạng nhất trong lĩnh vực này.

Trong buổi Workshop, đại diện hãng Epson tại Singapore đã có bài phát biểu về tình hình thị trường máy chiếu gia đình Epson tại Việt Nam. Theo đó, năm 2022, thị trường này đã chứng kiến mức tăng trưởng kỷ lục lên đến 1000%, và dự báo rằng năm 2023 sẽ là một năm tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với mục tiêu chiếm lĩnh 7% thị phần ở tất cả các phân khúc máy chiếu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Epson đã giới thiệu nhiều sản phẩm máy chiếu Epson mới, mang lại những tính năng độc đáo và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Một trong những sản phẩm nổi bật là Laser TV EH-LS800B. Với kích thước lên đến 150 inch và độ sáng cao, sản phẩm này được xem là giải pháp độc đáo biến bất kỳ không gian nào thành phòng chiếu phim đa năng, thay thế cho TV truyền thống, đưa người xem vào thế giới rộng lớn và chân thực hơn bao giờ hết.

Một sản phẩm khác là Flagship EH-LS12000B, một dòng máy chiếu cao cấp dành cho những người yêu điện ảnh, sử dụng công nghệ Laser 3LCD của Epson, cho ra những hình ảnh sắc nét và sống động.

Ngoài ra, Epson cũng giới thiệu nhiều sản phẩm máy chiếu gia đình Epson khác phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng, như EH-TW7000, TW9400, CO-FH02, EH-TW6250

 

Nhằm mang đến sự linh hoạt và thú vị cho khách hàng trong việc tận hưởng giải trí tại ngôi nhà của mình, đại diện hãng Epson tại Việt Nam cũng đã trình bày về các tính năng nổi bật của các dòng máy chiếu gia đình Epson, bao gồm khả năng xem phim chất lượng cao tại nhà, khả năng chơi game sống động, và khả năng xem các nội dung phổ biến như Netflix, YouTube và karaoke…

Buổi workshop còn có sự góp mặt của đối tác HDRADIO Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp. Họ đã trình làng hệ thống âm thanh cao cấp, kết hợp hoàn hảo với hình ảnh và âm thanh của các máy chiếu gia đình Epson, tạo nên không gian giải trí tuyệt vời.

Công ty Logico, nhà phân phối máy chiếu Epson chính hãng tại Việt Nam - xin gửi lời tri ân đến tất cả các đối tác đã đồng hành và hỗ trợ sự kiện này.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, không thể tránh khỏi những thiếu sót, Logico rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý vị.

Và bây giờ, mời mọi người cùng nhìn lại những shot hình đẹp và ấn tượng nhất về buổi Workshop này nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)