Cách Auto câu cá trong Play Together cho điện thoại và PC mới nhất

NguyenPhong

1 năm trước

Có cách nào để Auto câu cá trong Play Together không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách Auto câu cá trong Play Together chi tiết trên cả 2 phiên bản là điện thoại và PC nhé!

Cách Auto câu cá trong Play Together cho điện thoại

Cài đặt auto câu cá cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, muốn cài đặt auto câu cá Play Together bạn phải sử dụng thêm một ứng dụng thứ 3 là app Macrorify. Các thức cài đặt như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play, nhập tên ứng dụng Macrorify vào thanh tìm kiếm rồi nhấn tải về và cài đặt vào máy.

Bước 2: Mở ứng dụng Macrorify đã tải lên, nhấn chọn Tôi chấp nhận. Đợi đến khi có bảng thông báo mới xuất hiện, nhấn chọn Điện thoại thật.

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn vào nút Tiếp ở phía bên dưới màn hình. Ứng dụng sẽ chuyển hiển thị thông báo mới, nhấn chọn và nút Tắt và tiếp tục nhấn vào nút Tiếp ở phía bên dưới màn hình.

Bước 4: Nhấn mở thanh kích hoạt tại mục Cho phép hiển thị trên ứng dụng khác. Ở bên góc trái màn hình có nút hình mũi tên, nhấn vào để quay trở lại giao diện trước. Tại đây, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị từ chữ Tắt đã chuyển sang chữ Bật. Bạn tiếp tục nhấn vào chữ Tiếp ở phía bên dưới màn hình.

Bước 5: Trong phần giao diện của mục hỗ trợ tiếp cận, bạn nhấn vào phần dùng phím âm lượng để làm phím tắt rồi kéo thanh trượt đầu tiên hiện sang xanh để kích hoạt phần khả năng truy cập rồi nhấn vào mục dịch vụ phím tắt.

Bước 6: Trên màn hình ở phần chọn ứng dụng, bạn nhấn vào ứng dụng Macrorify và nhấn chọn Cho phép.

Bước 7: Nhấn đồng thời 2 phím vật lý tăng/giảm âm lượng để kích hoạt ứng dụng Macrorify cho đến khi có thông báo Đã bật phím tắt trợ năng Macrorify.

Bước 8: 2 màn hình xuất hiện kế tiếp, nhấn vào nút Tiếp.

Bước 9: Màn hình kế tiếp xuất hiện nhấn chọn bây giờ, nhấn Tiếp

Bước 10: Vẫn tiếp tục nhấn Tiếp ở màn hình thông báo kế tiếp rồi nhấn vào dấu Tick ở giao diện mới.

Bước 11: Quay trở lại màn hình chính của ứng dụng Macrorify, nhấn vào Cửa hàng và chọn game Play Together.

Bước 12: Nhấn cài đặt để tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 13: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn cài đặt và chọn chấp nhận.

Bước 14: Nhấn vào nút X ở phía trên màn hình và chọn Home.

Bước 15: Nhấn tiếp tục vào nút chạy và chọn đã hiểu

Bước 16: Lúc này, biểu tượng ứng dụng đã xuất hiện trên màn hình, tiếp tục quay ra màn hình chính điện thoại và nhấn vào game.

Bước 17: Trong giao diện game, bạn nhấn vào biểu tượng bàn tay.

Bươc 18: Chọn nút Play trên thanh công cụ. Trong các thông báo kế tiếp chỉ cần nhấn lưu là hoàn tất việc cài auto câu cá.

Cài đặt auto câu cá cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS

Điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS đã có sẵn tính năng Auto Click mà bạn không cần phải tải thêm bất cứ ứng dụng thứ ba nào.

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Trợ năng, nhấn vào Điều khiển công tắc, bấm nút Công tắc, chọn Thêm công tắc mới và tiến hành tạo tên mới cho công tắc này.

Bước 2: Bấm vào nút Màn hình, nhấn chọn Toàn màn hình, bấm Chạm, quay lại mục Điều khiển công tắc, ấn Thêm công tắc mới, đặt tên mới cho công tắc.

Bước 3: Nhấn vào Công thức, chọn Chỉ định công tắc, nhấn nút Toàn màn hình, vào phần Cử chỉ tùy chỉnh, chọn Tạo cử chỉ rồi bấm nút Lưu, thiết lập thời gian chờ là 1200 giây.

Bước 4: Trong phần Khởi chạy công thức, lựa chọn vào Auto Click, chọn Cài đặt điều khiển cho khởi chạy.

Bước 5:Trong phần Cài đặt, chọn Trợ năng, nhấn Phím tắt trợ năng, tích chọn trong ô Điều khiển công tắc là xong.

Cách Auto câu cá trong Play Together cho máy tính

Để thực hiện câu cá theo cách này thì điều kiện tiên quyết là bạn phải chơi Play Together trên nền tảng Noxplayer và sử dụng ứng dụng click chuột tự động là Macrorify.

Bước 1: Tải Macrorify về máy. Các bước tải giống với các bước tải trên điện thoại Android.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Tools trên trang chủ Noxplayer. Nhấn nút Cài đặt, nhấn Giới thiệu máy tính bảng, nhấn 7 lần liên tục vào số phiên bản cho tới khi hiện lên thông báo là Bạn đã trở thành nhà phát triển như hình dưới đây là ổn.

Bước 3: Trở lại phần Cài đặt, chọn phần Tùy chọn nhà phát triển, nhấn vào Gỡ lỗi USB để kích hoạt mục này lên.

Bước 4: Tùy chỉnh ứng dụng Macrorify bằng cách quay trở lại màn hình chính, mở lên ứng dụng Macrorify đã được cài trên Noxplayer, đồng ý những điều khoản, nhấn vào Emulator, bấm Noxplayer, chọn Next.

Khi đó, bạn sẽ thấy được là trạng thái Accessibility Service đang là OFF, nhấn chữ OFF này để mở nó lên, quay trở về màn hình chính.

Bước 5: Bật Native Service trên Macrorify bằng cách mở lên file Macrorify Service Installer.exe trên máy tính, nhấn chuột phải, chọn Quản trị viên (Run as Administrator). Sau đó, sẽ có một cửa sổ hiện ra như hình ở dưới đây.

Tiếp theo, bạn điền số 2 vào bảng lệnh, ấn nút Enter, thấy hiện lên chữ Success là hoàn tất.

Bước 7: Tải lại game Play Together trên phần Store, sau đó chức năng Auto câu cá sẽ tự động được cài vào.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách Auto câu cá trong Play Together ở trên 2 phiên bản là điện thoại và máy tính. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã thực hiện cài đặt Auto câu cá thành công. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để được giải đáp nhé!

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)