Bật mí bí kíp câu cá hiếm trong Play Together nhiều người còn chưa biết

NguyenPhong

1 năm trước

Có cách nào để câu được cá hiếm trong Play Together không? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người chơi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những cách câu cá hiếm trong Play Together cho mọi người được biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về trò chơi Play Together

Play Together là một trò chơi giải trí cho người chơi phiêu lưu vào thế giới rộng mở, nơi mà bạn có thể kết nối với nhiều game thủ khác trên toàn thế giới. Trong game này, sẽ bao gồm rất nhiều các mini game khác nhau để người chơi có thể tham gia và kiếm được tiền tệ.

Tiền kiếm được người chơi có thể sử dụng mua các vật phẩm trong cửa hàng để thay đổi diện mạo nhân vật và ngôi nhà của mình. Đây được đánh giá là một trò chơi giáo dục rất hay. Nếu để trẻ em chơi với thời gian hợp lý thì nó sẽ giúp trẻ em phát triển được tư duy cũng như kỹ năng quản lý được thời gian của mình.

Trong các mini-game của Play Together thì câu cá là trò chơi được người chơi yêu thích nhất. Vậy nên, trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi trò chơi này cũng như bật mí thêm cách câu cá hiếm trong Play Together cho mọi người được biết.

Hướng dẫn chơi câu cá Play Together cho người mới bắt đầu

Bước 1: Mở game, tại giao diện chính của điện thoại, nhấn vào biểu tượng hình chiếc điện thoại ở bên góc phải màn hình.

Bước 2: Nhân vào Bản đồ, chọn Cửa hàng câu cá và nhấn Tìm đường

Bước 3: Mũi tên chỉ đường sẽ xuất hiện, bạn điều khiển nhân vật đi theo mũi tên chỉ đường.

Bước 4: Đến địa điểm câu cá, bạn nhấn vào giỏ hàng bên cạnh nhân viên giao hàng và nhấn chọn mua cần câu.

Bước 5: Sau khi mua cần câu thành công, bạn nhấn tiếp tục nhấn vào biểu tượng điện thoại. Chọn lại Bản đồ như đã làm ở bước 1 và bước 2.

Bước 6: Một list danh sách địa điểm câu cá sẽ xuất hiện, bạn chọn địa điểm câu cá muốn đến, nhấn tiếp Tìm đường và di chuyển theo mũi tên chỉ đường.

Bước 7: Khi đến khu vực bạn muốn câu cá, nhấn vào biểu tượng balo bên góc phải màn hình, chọn Công cụ và chọn cần câu bạn muốn sử dụng.

Bước 8: Nhấn vào biểu tượng phao câu để bắt đầu câu cá.

Bước 9: Trong nước sẽ có rất nhiều con cá, bạn thấy con cá nào xuất hiện dấu chấm than trên đầu thì tức là cá đã để ý đến mồi câu của bạn. Lúc này, cá sẽ húc vào mồi câu của bạn vài lần thì sẽ giãy đuôi mạnh. Việc bạn cần làm là nhanh chóng nhấn vào biểu tượng cần câu để thu cá lên.

Bật mí cách câu cá hiếm trong Play Together

Tuy cách chơi có vẻ đơn giản nhưng để câu được cá hiếm không phải là điều dễ dàng. Với 2 bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này.

Độ bền cần câu

Để tránh trường hợp đứt dây câu khi câu được cá lớn, người chơi nên trang bị cho mình một cần câu loại tốt như cần câu chuyên nghiệp hoặc cần câu gậy phép thuật.

Khi bạn muốn câu cá hiếm thì độ bền cần câu phải nằm ở mức 80 đối với cần câu chuyên nghiệp và 100 đối với cần câu gậy phép thuật.

Để giữ được cần câu ở độ bền cao nhất chờ cá hiếm xuất hiện, bạn cần phải bỏ qua bóng cá nhỏ và bóng cá vừa. Hoặc bạn cũng có thể câu cá nhỏ trước rồi sửa lại cần câu để khi săn cá hiếm, cần câu không bị gãy giữa chừng.

Địa điểm và thời gian câu cá

Khi muốn săn được cá hiếm, bạn phải canh được thời gian và địa điểm. Bạn phải canh được chuẩn xác thời gian giữa ban ngày và ban đêm. Và mốc thời gian này phải dựa vào đồng hồ của game thì mới chính xác được. Chi tiết về địa điểm và mốc thời gian các loại cá hiếm xuất hiện sẽ được thể hiện đầy đủ trong bảng dưới đây.

Trên đây là cách câu cá hiếm trong Play Together mà người chơi nào cũng nên biết. Hy vọng qua bài viết này, ban đã biết làm thế nào để săn được những con cá hiếm trong tựa game siêu hot này. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Logico để được giải đáp nhé!

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)