Cách tải cài đặt Play Together MIỄN PHÍ trên điện thoại & máy tính

NguyenPhong

1 năm trước

Play Together là tựa game đang gây sốt cộng đồng mạng hiện nay. Vậy làm sao để tải được tựa game này về máy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách tải Play Together và cách cài đặt Play Together về máy tính và điện thoại nhé!

Giới thiệu về game Play Together 

Play Together là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, có thể cho phép người chơi trên toàn thế giới có thể kết nối, giao lưu và chơi cùng nhau. Trong trò chơi này, người chơi phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau để kiếm tiền tệ và mua nhiều vật phẩm hữu ích trong cửa hàng để tùy chỉnh diện mạo của bản thân cũng như mở rộng, trang trí thêm ngôi nhà của riêng mình.

Play Together còn được đánh giá là loại game giáo dục rất hay. Nếu cho trẻ chơi với thời gian hợp lý thì có thể phát triển tư duy của trẻ về cách kiếm tiền, tiêu tiền cũng như cách quản lý thời gian.

Về đồ họa, game sở hữu hệ thống nhân vật, bối cảnh đều được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt với màu sắc chân thật tươi sáng. Thậm chí ngay cả những hiệu ứng âm thanh như tiếng nhảy, tiếng bước chân,.... hay âm nhạc trong game cũng được mô phỏng vô cùng sống động, giúp người chơi dễ dàng chìm đắm vào game hơn.

Cách tải và cài đặt Play Together trên máy tính

Để tải và cài đặt Play Together trên máy tính, bạn phải sử dụng một trình giả lập như Bluestacks hay Wakuoo để tải game về máy. Mỗi trình giả lập sẽ có cách tải Play Togerther khác nhau như sau:

Cách tải Play Together trên máy tính bằng Bluestacks

Bước 1: Cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks về máy tính.

Bước 2: Mở phần mềm Bluestacks lên, nhấn chọn biểu tượng GG Play Store.

Bước 3: Nhập tên game vào thanh tìm kiếm, bấm chọn Enter.

Bước 4: Nhấn chọn cài đặt và đợi cho trò chơi tải xuống.

Bước 5: Sau khi thấy trò chơi đã tải xong, bạn nhấn chọn nút Mở để có thể bắt đầu chơi game.

Cách tải Play Together trên máy tính bằng Wakuoo

Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ của Wakuoo và tiến hành cài đặt phần mềm giả lập này về máy.

Bước 2: Mở phần mềm Wakuoo lên, tại giao diện màn hình chính, bạn nhập tên game vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt để tải Play Together về máy tính. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng sang GG Play Store. Nếu lần đầu truy cập vào Wakuoo thì bạn cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản Google. Còn nếu sử dụng và đăng nhập trước đó rồi thì hệ thống sẽ đưa thẳng đến trang tải Play Together.

Bước 4: Nhấn cài đặt để cài đặt game. Sau khi hoàn tất việc cài đặt, nhấn vào nú Play để bắt đầu chơi game.

Cách tải và cài đặt Play Together trên điện thoại

Tải trực tiếp tại cửa hàng

Cách tải Play Together trực tiếp tại cửa hàng dành cho những dòng điện thoại tương thích với trò chơi này. Cách tải và cài đặt như sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần vào cửa hàng Google Play Store - đối với smartphone dùng hệ điều hành Android hoặc App Store - đối với smartphone dùng hệ điều hành iOS. 

Bước 2: Nhập tên game vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt để tải game về máy.

Bước 4: Đợi game tải xong và tự cài đặt vào máy, khi thấy giao diện thông báo tải và cài đặt thành công, bạn nhấn vào biểu tượng game trên giao diện màn hình là có thể chơi được.

Tải thông qua ứng dụng Tap Tap

Với những dòng điện thoại không tương thích với game Play Together, người dùng phải sử dụng ứng dụng Tap Tap để tải về. Cách tải như sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng Tap Tap về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Tap Tap lên, nhập tên game vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Biểu tượng game hiện ra, nhấn vào nút Download.

Bước 4: Chờ đến khi thông báo mới hiện ra, bạn nhấn nút Cài đặt.

Bước 5: Giao diện hiển thị thông báo cài đặt thành công, bạn quay lại màn hình và nhấn vào biểu tượng Play Together để bắt đầu chơi game.

Trên đây là hướng dẫn cách tải Play Together và cách cài đặt Play Together về máy tính và điện thoại. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã thực hiện tài về máy và cài đặt thành công. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để nhận được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé!

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)