Review màn hình tương tác 55 inch có tốt không ? Mua ở đâu?

NguyenPhong

4 tháng trước

Màn hình tương tác là thiết bị phổ biến được người dùng sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất trong công việc. Bài viết này Logico sẽ Review màn hình tương tác 55 inch có tốt không ?  Mua ở đâu? mọi người cùng tham khảo nhé.

Màn hình tương tác là gì ?

Màn hình tương tác là một thiết bị điều khiển bằng máy tính, cho phép người dùng truy cập và thao tác các tệp điện tử bằng màn hình LCD. Màn hình LCD tương tác sẽ được kết nối với máy tính có USB, và máy tính sau đó được kết nối trở lại với màn hình LCD bằng cáp video. 

Những màn hình tương tác này phục vụ một loạt các chức năng đa dạng. Chỉ cần bạn sử dụng đầu ngón tay hoặc bút của mình để chạm, chụm, vuốt lên màn hình để viết, vẽ, chú thích, phóng to, thu nhỏ hay phác thảo văn bản…, cùng nhiều khả năng khác. 

Màn hình tương tác 55 inch có tốt không ?

Để nhận xét màn hình tương tác 55 inch có tốt không, chúng ta hãy cùng đánh giá những lợi ích mà màn hình tương tác 55 inch có thể mang lại cho người sử dụng như thế nào nhé.

Về thiết kế

Màn hình tương tác 55 inch có kích thước tương đương chiếc Smart Tivi, tuy nhiên với thiết kế hiện đại giúp thiết bị này trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Ngoài ra, với khả năng tương tác cảm ứng, giúp tối ưu hoá việc thực hiện các tác vụ cho người sử dụng. Đồng thời, họ còn có thể viết, vẽ một cách mượt mà không khác gì đang thao tác trên điện thoại thông minh.

Vì vậy, màn hình tương tác 55 inch ngoài việc chính là hỗ trợ người dùng trong công việc, còn giúp tô điểm cho không gian lắp đặt trở nên sang trọng và có tính thẩm mỹ hơn.

Về tính năng

Màn hình tương tác 55 inch có khả năng tương tác mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người trong nhóm, cùng thực hiện đồng thời các ghi chú sáng tạo trên mọi tệp dữ liệu với chất lượng hình ảnh hiển thị tối ưu.

Thanh công cụ trực quan, thân thiện với người sử dụng giúp đơn giản hóa việc điều hướng, giảm thời gian yêu cầu để truy cập vào mục quản lý hoặc xem toàn bộ nội dung hiển thị.

Ngoài ra, với màn hình tương tác 55inch, bạn dễ dàng lưu giữ các đoạn hội thoại và nội dung quan trọng trong bộ nhớ trung tâm, nhanh chóng chia sẻ với mọi người thông qua các kênh di động và kỹ thuật số khác nhau

Sự sáng tạo

Các màn hình tương tác 55 inch cho phép người dùng đưa các ý tưởng sáng tạo vào nội dung một cách linh hoạt. Thay vì giải thích một chủ đề thông qua các màu sắc khác nhau trên bảng trắng, họ có thể sử dụng hình ảnh, bảng biểu, hoạt ảnh hoặc nghệ thuật dưới bất kỳ hình thức nào trên màn hình tương tác 55 inch để thể hiện quan điểm của mình. Giúp người thuyết trình có thể trình bày tốt nội dung, mang lại hiệu quả cao cho công việc. Đổi lại, người xem có thể dễ dàng đóng góp ý kiến, giúp cuộc họp hay buổi giảng dạy trở nên sôi nổi và hiệu quả hơn, thúc đẩy một môi trường tràn ngập sự đổi mới và niềm vui.

Khả năng tiếp cận nhiều hơn

Với màn hình tương tác 55 inch, người trình bày sẽ không cần phải mất thời gian in ra các tài liệu. Thay vào đó, họ có thể chuyển các tài liệu cho người xem bằng kỹ thuật số File mềm. Đồng thời, mỗi nội dung có thể được lưu lại, ghi chú và chia sẻ cho mọi người, giúp bảo vệ dữ liệu và ý tưởng của bạn với hệ thống an ninh tăng cường, đầy tính bảo mật.

Ứng dụng vào cuộc sống

Màn hình tương tác 55 inch phù hợp để người dùng sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau:

  • Màn hình tương tác 55 inch nâng cao trải nghiệm khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ bằng việc cung cấp trải nghiệm thanh toán tốt, không để khách hàng phải đợi lâu

  • Trong môi trường lớp học, màn hình tương tác 55 inch được lắp đặt tại các khuôn viên rộng lớn của trường để có thể tận dụng các dịch vụ của màn hình tương tác theo những cách khác nhau như: tìm đường, bảng thông báo thông minh, khán phòng hay các khu vực thể thao…

  • Trong văn phòng công ty, màn hình tương tác 55 inch giúp người dùng tiến hành cuộc họp kinh doanh, hội thảo, đào tạo, các buổi sáng tạo, quản lý dự án, hay thiết kế sản phẩm…nhằm nâng cao hiệu suất doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Kết luận

Với những tính năng nổi bật, màn hình tương tác 55 inch là thiết bị công nghệ hiện đại, đáng để bạn quan tâm và đầu tư cho doanh nghiệp mình.

Mua màn hình tương tác 55 inch ở đâu chính hãng chất lượng

Để sở hữu màn hình tương tác 55 inch chính hãng, giá thành cạnh tranh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Logico. Là nhà phân phối màn hình tương tác chính hãng tại Việt Nam, Logico luôn có sẵn các dòng màn hình tương tác 55 inch phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các sản phẩm màn hình tương tác đang được phân phối chính hãng tại Logico với các thương hiệu hàng đầu như Sony, Philips, Samsung.... hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất

Hỏi và đáp (0 Bình luận)