Review ứng dụng vietschool: Sổ liên lạc điện tử phổ biến hiện nay

NguyenPhong

4 tháng trước

Ứng dụng VietSchool là ứng dụng giáo dục giúp nhà trường và phụ huynh dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và quản lý thông tin học sinh thuận tiện nhất. Để hiểu hơn về VietSchool hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Ứng dụng VietSchool là gì?

Được tạo ra bởi công ty phần mền Prosoft, ứng dụng VietSchool là sổ liên lạc trực tuyến giúp phụ huynh, giáo viên và nhà trường tra cứu kết quả học tập của học sinh. Khi tải VietSchool, giáo viên có thể chủ động cập nhật kết quả từng môn học, hạnh kiểm của học sinh nhanh chóng. Từ đó, phụ huynh có thể xem quá trình học tập của con mình như thế nào và lên kế hoạch học tập hợp lý.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về thời khóa biểu, hay thông báo nghỉ học… Với ứng dụng VietSchool, việc liên lạc giữa nhà trường và gia đình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. VietSchool cũng sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về tình hình học tập của mình và tìm cách cố gắng đạt kết quả tốt hơn.

Điểm nổi bật của ứng dụng VietSchool

Phụ huynh cập nhật nhanh điểm và hạnh kiểm 

Sau khi có kết quả từng bài kiểm tra, giáo viên có thể chủ động cập nhật điểm của từng học sinh vào ứng dụng đồng thời tổng kết, xếp loại học sinh cuối kỳ kiểm tra một cách dễ dàng, nhanh chóng. Điều này làm tăng tính chính xác của học bạ và tiết kiệm thời gian hơn cho giáo viên. Ngoài ra, phụ huynh có thể nắm được kết quả học tập của con em mình và lập kế hoạch, lộ trình giúp học sinh cải thiện điểm số.

Hệ thống sẽ tự động thông báo điểm 

Ứng dụng liên tục cập nhật các thông báo của nhà trường cho phụ huynh như: Giờ khai giảng, Tổng kết, Thông báo điểm, Lịch ngoại khóa... Vì vậy, phụ huynh có thể xem thời khóa biểu, điểm số của con em mình một cách dễ dàng, minh bạch và không còn phải lo lắng học sinh giấu điểm kém hay trốn tiết.

Là cầu nối liên lạc giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên 

Một trong những ưu điểm đáng chú ý nhất của ứng dụng này đó chính là cầu nối thông tin giữa phụ huynh và giáo viên. Dựa trên điểm số, hạnh kiểm của học sinh và báo cáo phân tích về kết quả học tập của học sinh, giáo viên đưa ra phản hồi và lời khuyên cụ thể đối với từng em. Đồng thời, giáo viên sẽ trao đổi với phụ huynh về việc này. Ứng dụng giúp các em cải thiện điểm số hoặc khen thưởng kịp thời cho sự tiến bộ của các em.

Hỗ trợ học sinh cải thiện thứ hạng trên lớp

Ứng dụng Vietschool không chỉ là một công cụ dành cho phụ huynh và giáo viên. Với giao diện đơn giản và cách thức đăng nhập nhanh chóng chỉ bằng số điện thoại và mật khẩu, học sinh có thể tự vào theo dõi điểm số của mình. Ứng dụng giúp học sinh có cái nhìn rõ hơn về tình hình học tập hiện tại và nhắc nhở các em cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu học tập.

Cách tải Vietschool trên điện thoại

Cách tải Vietschool trên điện thoại Android

  • Bước 1: Vào CH Play.
  • Bước 2: Nhập từ khóa “Vietschool” tại phần tìm kiếm.
  • Bước 3: Ấn Cài đặt để tải về điện thoại.  

Cách tải Vietschool trên điện thoại IOS

Đối với các dòng máy iPhone, việc tải phần mềm cũng rất dễ dàng. Cách tải Vietschool trên điện thoại iOS cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Appstor.
  • Bước 2: Tại thanh kính lúp, nhập từ khóa “Vietschool”.
  • Bước 3: Nhấn Nhận để tải về.  

Dù bạn là giáo viên hay phụ huynh ứng dụng VietSchool cũng đều rất hữu ích dành. Trên đây là những thông tin cần biết về ứng dụng này. Nhanh tay tải VietSchool về điện thoại và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhé!

Xem thêm:

Hỏi và đáp (0 Bình luận)