ClipTV là gì? Hướng dẫn toàn tập cách sử dụng ClipTV trên tivi Sony

NguyenPhong

1 năm trước

ClipTV được biết đến là dịch vụ về Truyền hình Internet kết hợp đa dạng các nền tảng với nhau. Với dịch vụ này, người dùng có thể thoải mái khám phá kho nội dung chất lượng và phong phú thể loại từ phim, thể thao cho đến các show, video hài… Sử dụng ClipTV như thế nào đúng cách? Mọi người tham khảo qua các hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

ClipTV là gì?

ClipTV là một loại dịch vụ về Truyền hình Internet phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau như: web, mobile app, mobile web, TV box, TV app. Sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể thoải mái tận hưởng kho nội dung khổng lồ thuộc nhiều thể loại khác nhau: phim truyền hình, phim điện ảnh, video hài, chương trình thể thao, TV show… 

Mục tiêu hướng đến của ClipTV chính là có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm xem phim, xem truyền hình và xem video tuyệt hảo với chất lượng đỉnh cao. ClipTV vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem lại niềm vui thú trong thời gian giải trí cho mọi nhà, mọi người trong từng khoảnh khắc cho dù ở bất cứ nơi đâu.

ClipTV có gì hấp dẫn?

Lựa chọn sử dụng ClipTV, người dùng có cơ hội tận hưởng nhiều điều tuyệt vời như:

 • Kho nội dung cực kỳ đa dạng với hơn 3.000 giờ chiếu cùng 37 nhóm nội dung/thể loại khác nhau. Đó là những bộ phim Hollywood kinh điển, những bộ phim Việt Nam hấp dẫn qua từng thời kỳ, những show hài vui nhộn, các chương trình ca nhạc đậm chất dân tộc, các chương trình thể thao hot và nhiều nội dung độc quyền khác.

 • Tính năng gợi ý nội dung cực kỳ thông minh dựa vào việc phân tích và suy đoán sở thích của người dùng.

 • Tính năng Catch-up cho phép bạn xem lại những chương trình đã chiếu trong vòng 7 ngày qua.

 • Tính năng Audio Movie hay còn gọi “Xem phim bằng tai” với thông điệp nhân văn: giúp mọi người hoàn thành tốt công việc riêng mà vẫn có thể xem phim giải trí và cho dù là người khiếm thị vẫn hưởng được niềm vui từ kho nội dung của ClipTV.

 • Tất cả các nội dung trên ClipTV đều có bản quyền theo đúng quy định, mọi người có thể yên tâm tận hưởng.

Hướng dẫn sử dụng ClipTV trên tivi Sony đầy đủ nhất

Và để giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với ClipTV, bài viết tiếp túc hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng này chi tiết như sau.

ClipTV và các gói dịch vụ

Trước hết các bạn cần nắm rõ ClipTV hiện đang cung cấp những gói dịch vụ nào. Qua đó tìm hiểu và lựa chọn ra gói dịch vụ thích hợp để sử dụng nhé.

- Gói dịch vụ cơ bản: Với gói dịch vụ này người dùng xem được hơn 100 kênh truyền hình ở trong nước. Đặc biệt là các bạn có thể sử dụng cùng lúc 4 thiết bị cho một tài khoản cơ bản. Chất lượng của nội dung trình chiếu trên màn hình ở mức HD và full HD.

Giá chính thức của gói dịch vụ cơ bản của ClipTV là vào khoảng 20.000VNĐ/tháng.

- Gói dịch vụ gia đình: Với gói dịch vụ này thì bạn có thể xem được hơn 120 kênh truyền hình ở trong nước cùng với 27 kênh quốc tế, ví dụ như: Warner TV, AXN, Fox Movies…

Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội thưởng thức những bộ phim Việt được chiếu rạp mới ra mắt, các bộ phim bom tấn độc quyền đến từ Hollywood hay các hãng phim lớn của châu Á, châu Âu.

Tương tự, với gói dịch vụ gia đình các bạn có thể sử dụng cùng lúc cho 4 thiết bị khác nhau. Chất lượng hình ảnh được nâng cao hơn ở mức Ultra HD 4K. Và chi phí cho gói dịch vụ này sẽ vào khoảng 50.000 VNĐ/tháng.

Hướng dẫn nhanh cách dùng ClipTV

Tiếp theo đây là phần hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ClipTV sao cho đúng và hiệu quả. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây là được nhé.

 • Bước 1: Tại màn hình chính của TV nhấn chọn vào biểu tượng ClipTV.

 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại mà bạn đăng ký trước đó.

 • Bước 3: Nhập mã code mà bạn nhận được qua số điện thoại và ô theo yêu cầu trên màn hình tivi.

 • Bước 4: Màn hình tivi hiển thị lên nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn như Youtube, Netflix, Google Play Movie, Google Play Store, Sony Select, Prime Video… 

 • Bước 5: Các bạn có thể vào kho ứng dụng của Google Play để lựa chọn clip xem theo nhu cầu.

 • Bước 6: Thực hiện cài đặt cho ứng dụng tại mục “Cài đặt” nếu bạn chưa thực hiện trước đó.

 • Bước 7: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng thì bắt đầu mở ứng dụng lên và nhấn chọn “Đăng ký trải nghiệm miễn phí.”

 • Bước 8: Nhập số điện thoại của bạn để xác minh và chọn “Tiếp tục.”

 • Bước 9: Tạo mật khẩu cho tài khoản rồi chọn “Tiếp tục”.

 • Bước 10: Nhập mã xác nhận vừa nhận được từ số điện thoại rồi chọn “Tiếp tục”.

 • Bước 11: Ứng dụng sẽ được tự động kích hoạt, đợi giao diện người dùng hiện ra và sử dụng như thường.

Hy vọng với những hướng dẫn đơn giản như trên mọi người đã biết cách sử dụng ClipTV sao cho hiệu quả, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng này nhé.

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)