Review ứng dụng HDViet xem phim online trên Smart TV

NguyenPhong

8 tháng trước

Ứng dụng HDViet được biết đến là phần mềm hỗ trợ xem phim online cho các thiết bị Android. Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng về Smart TV của mình và thỏa sức giải trí với nhiều chương trình hấp dẫn. Để hiểu rõ các tính năng vượt trội của HDViet, mọi người hãy cùng tham khảo qua thông tin review như sau nhé.

Khả năng tích hợp với Smart TV

Tính đến cuối năm 2016 thì chỉ có một số dòng sản phẩm nhất định được tích hợp sẵn ứng dụng HDViet. Cụ thể là các dòng Smart TV của Samsung sử dụng hệ điều hành Tizen dòng K và dòng J. 

Hiện tại thì phần lớn các Smart TV sử dụng hệ điều hành Android như các sản phẩm thuộc thương hiệu Toshiba, Sony, TCL…đều dùng được ứng dụng HDViet. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng bằng file apk là đã có thể thỏa sức tận hưởng các tính năng của HDViet. 

Điều đặc biệt là ứng dụng HDViet không chỉ được hỗ trợ cho các sản phẩm Smart TV mà còn tích hợp được với máy tính bảng, điện thoại thông minh. Với HDViet bạn có thể cập nhật nhanh chóng những bộ phim mới, những chương trình hot và hấp dẫn.

Đăng ký, đăng nhập tài khoản dễ dàng

Để sử dụng được ứng dụng HDViet yêu cầu bạn phải có một tài khoản chính chủ. Quá trình đăng ký và đăng nhập tài khoản với HDViet không hề khó. Mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cá nhân của ứng dụng.

  • Bước 2: Nếu có tài khoản rồi thì nhập thông tin tài khoản vào để đăng nhập vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản thì nhấn chọn vào mục Đăng ký, làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản rồi đăng nhập vào ứng dụng HDViet.

  • Bước 3: Bắt đầu tận hưởng nhiều tính năng tuyệt vời của ứng dụng mang lại.

Kho phim phong phú và đặc sắc

Sự đa dạng và phong phú của kho phim trong ứng dụng HDViet chính là điều được nhiều người dùng đánh giá cao. Các bộ phim mới nhất thuộc các chuyên mục phim bộ, phim lẻ, phim theo thể loại được cập nhật liên tục đáp ứng nhu cầu của mọi người xem. 

Với HDViet, mọi người có thể:

  • Chọn nhanh các bộ phim hot (được xem nhiều, được đánh giá cao, được quan tâm nhiều…) trong tháng, được hiển thị ngay tại giao diện của trang chủ ứng dụng.

  • Tìm thấy ngay những bộ phim hay và ấn tượng từ nhiều chủ đề khác nhau của chuyên mục Phim lẻ.

  • Tận hưởng không ít bộ phim hàng đầu đang dạng thể loại có phụ đề dễ hiểu trong chuyên mục Phim bộ, rất thích hợp với các mọt phim.

  • Sử dụng tính năng tìm kiếm phim theo từ khóa nhanh và chuẩn xác, tiện lợi cho sở thích xem phim của người dùng.

Chất lượng hình ảnh siêu nét

Theo đánh giá từ nhiều người sử dụng ứng dụng HDViet thì chất lượng hình ảnh chiếu trên màn hình còn tùy thuộc vào chất lượng mạng Internet và loại tài khoản của bạn. Ứng dụng sẽ dựa vào tốc độ mạng nhanh hay chậm, ổn định hay không cùng với tài khoản của bạn là thường hay cao cấp để điều chỉnh chất lượng hình ảnh nét HD 720 hoặc SD. 

Một đặc điểm khác của ứng dụng này là khi bạn chọn xem các bộ phim lẽ thì thường có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với các bộ phim nhiều tập. Tuy vậy chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo, đáp ứng tốt nhu cầu xem phim giải trí của mọi người.

Tốc độ tải phim của ứng dụng HDViet khá nhanh chóng

Tốc độ tải phim của HDViet được đánh giá ở mức độ ổn, tức là không quá nhanh hay quá chậm. Nếu muốn các bộ phim được truyền tải nhanh thì yêu cầu tốc độ mạng của bạn phải nhanh và ổn định. Nên nếu mạng của bạn hơi yếu thì tình trạng tải phim chậm, đôi khi giật lag vẫn có xảy ra.

Tính năng xem truyền hình trực tuyến

Ngoài xem phim trực tuyến thì với HDViet mọi người còn có thể xem Tivi online với khoảng 70 kênh. Với tính năng này, tốc độ tải được đánh giá cao tuy nhiên chất lượng hình ảnh không được tốt lắm. 

Kèm theo tính năng này là tiện ích xem lịch chiếu để biết được thời gian phát sóng cụ thể các chương trình tivi. Các bạn có thể dựa vào đó để chọn ra chương trình yêu thích vào khung giờ thích hợp để xem.

Với những đánh giá trên thì ứng dụng HDViet được đánh giá tổng quát thì đây xứng đáng là gợi ý hàng đầu cho những ai có nhu cầu xem phim trên Smart TV. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)