Zing TV là gì? Cách đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản Zing TV trên Smart Tivi

1 năm trước

Zing TV là gì? Đăng ký và kích hoạt tài khoản Zing TV như thế nào? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản ứng dụng này trên các dòng tivi thông minh. Hãy cùng theo dõi nhé!

Zing TV là gì?

Zing TV là ứng dụng xem video trực tuyến trên các dòng Smart TV được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này mang đến cho người dùng rất nhiều các TV Show hấp dẫn, những series phim truyền hình hot nhất, những bộ phim điện ảnh hay nhất và cả những chương trình thiếu nhi vui nhộn dành cho các bạn nhỏ.

Bên cạnh kho nội dung phong phú thì Zing TV còn sở hữu rất nhiều ưu điểm sau:

 • Phim mới được cập nhật hàng ngày, bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất cứ tập phim hot hit nào

 • Hỗ trợ độ phân giải từ 480p - 1080p tùy vào gói tài khoản giúp người dùng xem video ổn định hơn, không bị giật lag, mờ nhòe hình ảnh

 • Tích hợp Multi-Screen cho phép xem video trên màn hình lớn dễ dàng thông qua thiết bị ChromeCast

 • Tốc độ đường truyền tốt, thiết kế giao diện thông minh, tối ưu trải nghiệm người dùng

Đăng ký và kích hoạt tài khoản Zing TV như thế nào?

Để đăng ký và kích hoạt được tài khoản Zing TV, đầu tiên bạn phải đảm bảo tivi của bạn đã có kết nối internet và đã tải ứng dụng Zing TV về.

Cách đăng ký tài khoản Zing TV

 • Bước 1: Tìm và khởi động ứng dụng Zing TV

 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, ấn chọn biểu tượng tài khoản và ấn chọn đăng nhập

 • Bước 3: Giao diện màn hình đăng nhập xuất hiện, ấn chọn đăng ký tài khoản

 • Bước 4: Giao diện màn hình đăng ký tài khoản xuất hiện, người nhập đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm tên tài khoản, mật khẩu để đăng ký tài khoản Zing TV. Sau đó ấn tiếp tục

 • Bước 5: Tiếp theo điền các thông tin như số điện thoại, email, cmnd. Sau đó, đánh dấu vào mục Tôi đồng ý để hoàn tất việc đăng ký

 • Bước 6: Hệ thống thông báo đăng ký tài khoản Zing TV thành công

Cách kích hoạt tài khoản Zing TV

Để kích hoạt tài khoản Zing TV trên Smart TV, mọi người cần thực hiện theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Nhấn nút Home (biểu tượng ngôi nhà) trên Smart TV. Tìm và khởi động ứng dụng Zing TV trong danh sách ứng dụng trên Smart TV.

 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn chọn Thiết lập rồi chọn Đăng nhập và Đồng ý để xác nhận việc kích hoạt. Trên màn hình TV lúc này sẽ xuất hiện hướng dẫn kích hoạt tài khoản kèm theo mã kích hoạt cho người dùng.

 • Bước 3: Dựa theo hướng dẫn thì người dùng có thể chọn kích hoạt tài khoản bằng 1 trong 2 cách là truy cập vào website và quét mã QR code. Bạn tiến hành chọn cách mà bạn thấy thuận tiện nhất và làm theo hướng dẫn. 

 • Bước 4: Sau khi đã làm theo hướng dẫn, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ kích hoạt, bạn nhập mã kích hoạt và ấn chọn nút Kích hoạt là thành công.

Cách sử dụng Zing TV

Để sử dụng ứng dụng Zing TV, bạn tiến hành tìm và khởi động ứng dụng lên. Tại giao diện màn hình chính sẽ thấy được các đề mục, chuyên mục hiển thị nổi bật, rõ ràng. Các đề mục giải trí phục vụ người dùng bao gồm xem video theo thể loại, xem MV, tìm kiếm trên ứng dụng, đánh dấu quan tâm, thiết lập ứng dụng.

Để xem danh sách video vừa mới xem trên Zing TV, bạn tiến hành chọn mục vừa mới xem. Mục danh sách quan tâm sẽ hiển thị các chương trình mà bạn đang quan tâm hiện nay. Nếu bạn không quan tâm chương trình nào nữa thì có thể nhấn nút bỏ. Nếu bạn muốn biết chương trình giải trí nào được xem nhiều nhất thì nhấn vào mục danh sách xem nhiều nhất.

Để thoát ứng dụng, bạn nhấn nút Back trên remote và xác nhận đồng ý là sẽ thoát được.

Trên đây là những giải đáp về Zing TV là gì, cách đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản Zing TV trên Smart Tivi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích đến với người dùng. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để nhận được tư vấn nhé!

Xem thêm: 

Nguyễn Thị Thanh Huong

Zing tv tren smart tv Panasonic ket nối được nhưng mà vào coi phim thì không được,cho hỏi lý do tại sao và cách khắc phục .Cảm ơn nhiều

Trả lời 1 năm trước
Hỏi và đáp (1 Bình luận)