Cách giải toán với Bing AI siêu nhanh, cực chính xác

NguyenPhong

1 năm trước

Nếu bạn đang loay hoay với những bài toán khó gặp phải trong quá trình học tập và làm việc mà chưa tìm ra cách giải quyết thì Bing AI là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể dùng Bing AI giải toán. Hãy xem cách giải toán với Bing AI nhanh chóng nhé!

Bing AI là gì?

Bing AI là công cụ tìm kiếm có hỗ trợ GPT (tương tự như ChatGPT) trong phiên bản mới nhất của trình duyệt web Bing và Microsoft EDGE của Microsoft. Công cụ này được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn.
Bing AI có thể hiểu và phản hồi trôi chảy với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật hay tiếng Đức,... Bạn cũng có thể tạo nội dung như thơ, truyện, bài hát, viết nội dung và thậm chí là giải toán.

Hướng dẫn cách giải toán với Bing AI

Cách giải toán với Bing AI khá đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Để giải toán bằng Bing AI, trên giao diện chính của trình duyệt, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy một loạt các chức năng và tiếp theo, bạn cần chọn phần Toán học. 

Bước 2: Tại đây bạn có 3 cách nhập đề là Quét, Vẽ và Nhập. Tùy thuộc vào nhu cầu và vấn đề của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào trong ba phương pháp trên để giải toán.

Bước 3: Khi sử dụng camera để quét nội dung bài toán trong Bing AI bạn cần cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng camera trên thiết bị. 

Bước 4: Khi hoàn tất quét nội dung bài toán, công cụ sẽ dò tìm và hiển thị nội dung bên dưới, bạn bấm vào để tiếp tục giải bài toán 

Bước 5: Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi để giải toán. Qúa trình hoàn tất bài giải sẽ được hiển thị rõ ràng.

Microsoft Bing AI có gì nổi bật khi giải toán?

Sau đây là đặc điểm nổi bật của chatbot Bing AI:

Hiển thị kết quả rõ ràng và chính xác hơn 

Microsoft Bing AI cung cấp giải pháp tìm kiếm tốt hơn so với tìm kiếm tiêu chuẩn của Google. Đáng chú ý, công cụ này sẽ hiển thị kết quả chính xác và rõ ràng khi người dùng nhập bất kỳ bài toán nào. Ngoài ra, Bing AI còn có một thanh công cụ mới đi kèm với nhiều thông tin chi tiết hơn để giúp người dùng tìm thấy kết quả mong muốn. 

Cung cấp câu trả lời toàn diện 

Trí thông minh AI của Bing thu thập tất cả dữ liệu trên web để cung cấp cho người dùng câu trả lời toàn diện, ngắn gọn và giàu nội dung.

Nâng cao trải nghiệm của bạn với trò chuyện mới 

Ngoài giải toán, tính năng trò chuyện Bing AI mới hữu ích cho việc tìm kiếm thông tin, viết email, lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hoặc thực hành phỏng vấn xin việc. Ngoài ra, thời gian Bing AI đưa ra kết quả cực nhanh và mọi thông tin hiển thị đều có nguồn tham khảo bên cạnh, giúp bạn dễ dàng xem thêm nội dung. 

Cho phép sử dụng trong Microsoft Edge 

Microsoft đã tích hợp Bing AI vào Microsoft Edge với hai tính năng tuyệt vời: trò chuyện và nhắn tin. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm giao tiếp thú vị và thuận tiện khi làm việc hoặc học tập.

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên 

So với nhiều công cụ AI phổ biến hiện nay, Bing AI có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên hơn, vì vậy người dùng có thể tận dụng mọi thông tin ở đây để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. 

Bing AI tích hợp nhiều ứng dụng vào công cụ này giúp ích cho người dùng trong nhiều mục đích khác nhau như: xem thời tiết trên Bing AI và tải hình nền di động trên Bing AI. Và trong bài viết này, người dùng có thêm cách giải toán với Bing AI khi kết hợp với Microsoft Math Solver để giải toán qua hình ảnh.

Hy vọng cách giải toán với Bing AI được chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho bạn. Việc giải toán nhanh chóng, chính xác sẽ giúp việc học tập, làm việc của bạn thuận tiện hơn.

Xem thêm:

Hỏi và đáp (0 Bình luận)