Polycom là gì? - Giới Thiệu tổng quan về hãng Polycom

2 năm trước

Polycom một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và thế giới về các thiết bị giải pháp họp hội nghị trực tuyến dưới đây là một vài thông tin hữu ích về Polycom mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: 

Nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì Polycom là thương hiệu nổi tiếng chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn sử dụng. Nhưng đâu đó cũng có những khách hàng mới bắt đầu đầu tư vào hệ thống này thắc mắc Polycom là gì? Polycom của nước nào? hay Thiết bị họp của hãng Polycom có tốt không? Hôm nay LOGICO xin giới thiệu tổng quan về thương hiệu Polycom đến với các khách hàng!

hình ảnh sản phẩm Polycom
Polycom hdx 8000

Polycom là gì ? 

Polycom là một nhà cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu hiện nay với bề dày lịch sử phát triển của mình Polycom có mạng lưới phân phối toàn cầu . Logico một trong những nhà phân phối thiết bị của Polycom tại Việt Nam bạn có thể tham khảo các sản phẩm mà Polycom cung cấp : https://logico.com.vn/hoi-nghi-truyen-hinh-polycom/

Giới thiệu về hãng Polycom

Polycom được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L HinmanJeffrey Rodman. Đây là một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên phát triển công nghệ cộng tác video, thoại, nội dung và công nghệ truyền thông.

thiết bị họp trực tuyến polycom

 


Đội ngũ lãnh đạo của Polycom là những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với gần 3 thập niên nghiên cứu đổi mới với hơn 250 bằng công nghệ sáng chế nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp, đó như là những chứng thực khẳng định tầm ảnh hưởng của Polycom trên thế giới.

Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy. Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

Hiện tại Polycom có văn phòng ở nhiều nước trên thế giới, sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thế giới. Tại Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển và hội nhập toàn cầu, cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp bắt đầu đầu tư thiết bị Polycom. Chính vì thế, Công ty TNHH LOGICO chúng tôi đã đã nhanh chóng cập nhật công nghệ và hợp tác với Polycom để trở thành đại lý phân phối các sản phẩm từ Polycom để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước.


Hiện nay, Polycom là phát triển và phân phối các thiết bị, ứng dụng truyền thông giữa các đầu cuối cho âm thanh, truyền hình, dữ liệu và hệ thống di động… dành cho các cuộc họp hội nghị truyền hình, hội nghị âm thanh. Mục tiêu là cho phép mọi người kết nối ở bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi đâu với các thiết bị công nghệ.

Hội nghị truyền hình (video conference)

Hội nghị truyền hình (video reference) là hệ thống thiết bị điện tử phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN giúp cho những người ngồi ở các nơi khác nhau có thể nói chuyện như đang ngồi trong cùng 1 phòng.

Polycom là thương hiệu hàng đầu về giải pháp hội nghị truyền hình trên thế giới, là một trong những hãng nghiên cứu và đưa ra thị trường những thiết bị hội nghị truyền hình đầu tiên. Bên cạnh đó Polycom cũng là nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu thế giới với các hệ thống truyền hình cá nhân và hệ thống hội nghị cho phòng họp.

Polycom Group 500
Polycom Group 500 là thiết bị hội nghị truyền hình lý tưởng cho các hội nghị vừa và lớn, với khoảng hơn 20 người tham dự trở lên

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom với bộ sản phẩm tích hợp bao gồm sản phẩm hội nghị đầu cuối, phần mềm quản lý video, phần mềm dành cho hội thảo trực tuyến dựa trên nền web, cũng như hệ thống kết nối hội thảo đa điểm giúp cho các tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng ứng dụng nhằm tăng tính linh động trong công việc hội họp giữa các phòng ban chi nhánh, giao tiếp chăm sóc khách hàng từ xa, đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Điện thoại hội nghị (conference phone)

Điện thoại hội nghị có chức năng nghe gọi như điện thoại thông thường nhưng khác ở chỗ thiết bị này được hỗ trợ MIC ngoài rất tốt, độ nhậy cao, có thể thu âm thanh xa và có loa ngoài phát ra to cho mọi người trong phòng họp cùng nghe. Bên cạnh đó thiết bị còn hỗ trợ hội họp đồng thời nhiều địa điểm với nhau.

Xem để hiểu thêmĐiện thoại hội nghị (conference phone) là gì?

Đây là giải pháp được Polycom sản xuất để đáp ứng nhu cầu họp hội nghị âm thanh ở các công ty nhỏ với ngân sách thấp không đủ đầu tư bộ thiết bị hội nghị truyền hình.

Trên đây là thông tin chi tiết về Polycom là gì ? Hy vọng qua bai viết bạn sẽ hiểu hơn về nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới hiện nay nhé ! 

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, điện thoại hội nghị Polycom hãy liên lạc với LOGICO để được tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị chính hãng với giá tốt nhất nhé !

Xem thêm : 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)