Cách khắc phục khi máy chiếu bị vàng hình ảnh

yenpham

4 ngày trước

Trong quá trình sử dụng máy chiếu, bạn bắt gặp tình trạng máy chiếu bị vàng hình ảnh. Đừng lo lắng quá, Logico sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân máy chiếu cho hình ảnh màu vàng

Do bạn không sử dụng máy thường xuyên, môi trường ẩm mốc gây hỏng 1 trong 3 tấm LCD, cho ra hình ảnh sai lệch về màu sắc như bị mất màu, nhòe màu, chỉ hiển thị một màu, màu sắc chồng chéo lên nhau, văn bản không rõ nét. Ngoài ra, các con côn trùng cũng là thủ phạm cho việc chết LCD, hỏng Mainboard và các link kiện khác trong máy.

Máy chiếu bị vàng hình

Máy chiếu bị vàng hình

Cách khắc phục

Việc khắc phục tình trạng máy chiếu bị vàng màu dựa trên mức độ hỏng hóc nặng hay nhẹ của khối LCD.

Hỏng nặng: thay thế cả khối LCD
Hỏng nhẹ: chỉ thay 1 trong số 3 tấm LCD. Chi phí thay thế LCD máy chiếu thì tùy vào từng model khác nhau.
Một số trường hợp nhẹ chỉ cần vệ sinh các tấm LCD thì có thể khắc phục được. Vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên mang máy chiếu đi bảo trì –  làm vệ sinh máy chiếu định kỳ để kỹ thuật viên kiểm tra và kịp thời khắc phục các lỗi kỹ thuật.

Địa chỉ kiểm tra và sửa chữa máy chiếu ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu xử lý lỗi cũng như cần kiểm tra sửa chữa máy chiếu bị tình trạng vàng hình ảnh cũng như là các lỗi khác, bạn có thể liên hệ số: 0915283777 ( Anh Vũ) hoặc đến cửa hàng của Logico theo địa chỉ:  88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)